Thay mặt kính Samsung Galaxy S7 Edge ở đâu uy tín giá rẻ lấy ngay trong ngày

Dấu hỏi chấm nên thay mặt kính Samsung Galaxy S7 Edge ở đâu uy tín chất lượng, Zin chính hãng, đảm bảo chỉ thay một lần trong đời. Nhất định sẽ được chúng tôi làm rõ ngay trong bài viết dưới đây. Bắt đầu nhé!

Thay mặt kính Samsung Galaxy S7 Edge ở đâu là tốt nhất

Thay mặt kính Samsung S7 Edge ở đâu là tốt nhất

Sơ nét về Samsung S7 hay S7 Edge

Samsung Galaxy S7 được xem là sản phẩm đại diện cho dòng sản phẩm có thiết kế mạnh mẽ nhất của người Hàn. Bên cạnh đó, việc S7 được kê vào danh sách những sản phẩm bán chạy nhất nhiều năm qua là điều có thể đoán trước được. Bởi Galaxy S7 Edge có giá bán rẻ nhưng ngược lại, thiết bị mang trong mình hiệu năng mượt mà bởi tốc độ xử lý đáng kinh ngạc của chipset Exynos 8890, RAM 4GB nhất định cho phép người dùng chọn lựa được nhiều nghiệp vụ hơn trên thiết bị “Dế yêu” của mình.

S7 vẫn có nút Home và đây cũng chính là nơi chứa cảm biến mã hóa để thao tác mở khóa màn hình thiết bị. Samsung tích hợp màn hình Super AMOLED sắc nét trên thiết bị này, đây còn được xem là công nghệ tiên phong cho việc nâng cấp lên AMOLED hay OLED trên các flagship kế tiếp. Kể cả ông trùm hãng di động Apple cũng đang triển khai và lên kế hoạch xây dựng công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình OLED. Yếu điểm lớn nhất mà Galaxy không thể khắc phục trên S7 Edge đó chính là khả năng chống chịu tác động mạnh trên màn hình hay mặt kính sản phẩm. Chính vì điều này, mặt kính của thiết bị được cho là khá yếu và giòn, hệ quả là nó rất dễ vỡ do các tác động lực mạnh. Dưới đây là nguyên do khiến bạn cần phải thay mặt kính Galaxy S7 Edge:   

  • Điện thoại thông minh của bạn bị rơi vỡ hay các cử động mạnh khiến mặt kính S7 hư hỏng nghiêm trọng.
  • Đại đa số người dùng không dán kính cường lực, để bảo vệ cho màn hình của thiết bị. Hay có kính cường lực như nó là linh kiện kém chất lượng, đây là nguyên nhân trực tiếp khiển màn hình hay mặt kính của S7 Edge hư hỏng, liên tục xuất hiện các đốm màu khó hiểu. Trầm trọng nhất, khiến màn hình chạy mực khó chịu, cùng các vết sọc đen, trắng, ngang, dọc….
  • Điện thoại Galaxy S7 bị rơi nước gây ra các hiện tượng loạn xung điện tĩnh bên trong nội bộ, tác động đến màn hình cũng như mặt kính của thiết bị Galaxy S7 Edge.
  • Galaxy xuất hiện nhiều vết cắt trên màn hình thiết bị, để lâu hiện tượng này có thể tác độ trực tiếp đến chức năng cảm ứng của thiết bị. Cụ thể, các thao tác không chính xác có thể là tác dụng phụ cho căn bệnh này.

Giải đáp có nên thay mặt kính Samsung Galaxy S7 Edge ngay và liền

Giải đáp có nên thay mặt kính Samsung S7 Edge ngay và liền

Samsung Galaxy S7 chính là sản phẩm được đánh giá cao về hiệu năng cùng với tốc độ chạy siêu mượt mà mà nó có được. Nếu không muốn phóng đại thiết bị hoàn toàn có thể so sánh với đối thủ lớn iPhone 7 Plus của Apple. Bởi hàng ngàn nhịp xung điện tĩnh đã được tạo trong bộ vi xử lý của thiết bị. Bên cạnh đó, thiết bị được chạy trên hệ điều hành Android 6.0.1 luôn được cập nhật và làm mới, thế nên mọi tính năng mới nhất cung cấp từ nhà phát triển luôn có mặt trên sản phẩm giá chưa đến 4,5 triệu đồng này.

Do đó, không có bất cứ nguyên do nào khiến bạn không thay thế ngay mặt kính Samsung S7 Edge mới khi nó xuất hiện dấu hiệu cần sửa chữa.

Một vài biện pháp khắc phục lỗi trên màn hình Galaxy S7 Edge

  • Luôn cập nhật phần mềm để tránh xung đột nội bộ bên trong thiết bị
  • Dán kính cường lực uy tín chất lượng để bảo đảm màn hình Galaxy S7 luôn an toàn
  • Tránh tối đa các va chạm mạnh
  • Không để điện thoại bạn quá lâu dưới môi trường nước hay nhiệt độ cao ngoài trời
  • Tắt hay xóa đi tất cả các ứng dụng gây hao pin, đó là dấu hiệu cho ứng dụng không tương thích. Điều này rất dễ khiến cho thiết bị có hiện tượng xung đột nội bộ, gây ra tình trạng hư hỏng ở chức năng cảm ứng của thiết bị.

Lý do thay mặt kính Samsung S7 Edge tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Lý do thay mặt kính Samsung S7 Edge tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Cam kết của chúng tôi khi thay thế màn hình cảm ứng Galaxy S7

+ Chúng tôi luôn sử dụng linh kiện Zin 100% nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp.

+ Khách hàng được quan sát trực tiếp quy trình thay thế linh kiện cho Samsung bị lỗi.

+ Đảm bảo minh bạch KHÔNG luộc đồ tráo đổi linh kiện, nếu bị phát hiện hoàn tiền và bồi thường gấp đôi phí sửa chữa.

+ Chính sách bảo hành toàn diện chu đáo kéo dài có lợi tuyệt đối cho người đi sửa chữa điện thoại.

+ Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp đẳng cấp 6 sao.

Top những quyền lợi độc quyền chỉ có duy nhất tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

– Trực tiếp quan sát quá trình thay thế linh kiện cũng như quy trình sửa chữa Samsung Galaxy S7 Edge.

– Máy của khách hàng khi mang đến sửa chữa, thay thế linh kiện tại Bệnh viện điện thoại 24h sẽ được bảo quản và gìn giữ cẩn thận, kể từ lúc nhận máy đến khi trả lại tay cho người đến sửa điện thoại.

– Kể từ lúc thanh toán dịch đến khi trễ nhất 7 ngày, nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm mới sửa chữa. Bệnh viện điện thoại 24h sẽ hoàn trả lại 100% chi phí sửa chữa cho khách hàng.

– Chúng tôi cho phép bạn mượn thiết bị để giải trí trong lúc chờ đợi.

– Thời gian sửa chữa siêu tốc, khách hàng có thể lấy máy ngay trong vòng 30 – 45 phút.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h luôn đề cao phương châm phát triển thương hiệu: minh bạch – uy tín – chính hãng. Thế nên, đây sẽ là nơi chọn lựa tuyệt vời để bạn trải nghiệm và thủ hưởng dịch vụ sửa chữa điện thoại đẳng cấp duy nhất tại Việt Nam.

Câu hỏi “Thay mặt kính Samsung Galaxy S7 Edge ở đâu là hợp lý nhất” đã được 24H trả lời thích đáng, hãy đến với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp duy nhất tại lòng TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.