Thay mặt kính cảm ứng iPhone XS Max

 Gọi 1900.0213 - 0788242424 để được tư vấn miễn phí

Chăm sóc di động quý từng phút giây Tư Vấn Khách Hàng

 800,000

800,000
  • Thay cảm ứng
  • Thay kính
  • Thay ron

BẢO HÀNH

• BẢO HÀNH BỤI BỌT VĨNH VIỄN• BAO TEST 1 ĐỔI 1 TRONG 7 NGÀY• THỜI GIAN SỬA CHỮA CHỈ TRONG VÒNG 30 PHÚT

Thay mặt kính cảm ứng iPhone XS Mas khi điện thoại không may bị nứt, vỡ kính và hư màn hình cảm ứng. Tuy rằng, máy xuất hiện những lỗi như vậy nhưng vẫn tiếp tục sử dụng được. Để không làm mất thẩm mỹ cho chiếc smartphone đẳng cấp này, thì bạn nên thay mặt kính mới. Tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được sửa chữa.

Nguyên nhân – dấu hiệu cần phải thay mặt kính iPhone XS Mas

Khi bạn thấy smartphone của mình bị vỡ mặt kính hay bị nứt nhưng vẫn còn sử dụng được. Bạn chỉ cần thay mặt kính cảm ứng cho nó mà không cần phải thay màn hình cảm ứng. Nguyên nhân khiến mặt kính bị vỡ, có thể do điện thoại bị cấn gây ra hiện tượng nứt. Hoặc, bạn để máy va chạm vào vật cứng gây ga mặt kính màn hình iPhone XS Mas bị vỡ. Trường hợp, nếu máy bị ảnh hưởng đến màn hình trong của điện thoại thì bạn bắt buộc phải thay màn hình cảm ứng iPhone XS Mas. Nếu bạn đang ở Hồ Chí Minh, mời bạn ghé Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp hỗ trợ kiểm tra máy và tiến hành sửa chữa. 

thay mat kinh cam ung iphone xs max 1

Thay mặt kính cảm ứng iPhone XS Mas tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h giá rẻ

iPhone XS Mas may mắn được sở hữu màn hình 6.8 inch. Với kích thước này, đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời với xem phim, nghe nhạc, chơi game,… Tuy nhiên, một ngày nào đó không may điện thoại của bạn cần phải thay mặt kính thì phải làm sao? Bạn sẽ không biết mình nên tin tưởng trung tâm nào để chữa bệnh cho con cưng của mình? Trung tâm nào có thể thay mặt kính XS Mas mà có giá cả phải chăng? Dừng suy nghĩ và lo lắng lại, chúng tôi khuyên bạn nên thay mặt kính cảm ứng tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h. Nơi có thể tin tưởng và không còn lo lắng về vấn đề của iPhone XS Mas. Vừa tiết kiệm được chi phí và tìm được nơi sửa chữa uy tín.

Tại sao cần phải thay mặt kính cảm ứng iPhone XS Mas chính hãng?

Nếu thay mặt kính linh kiện thì các thao tác cảm ứng trên màn hình không còn mượt nữa. Hơn nữa, tuổi thọ pin của máy cũng sẽ bị suy giảm. Những góc cạnh và đường ráp có thể bị cấn và không khớp với màn hình. Chính vì vậy khi thay mặt kính cho XS Mas, bạn nền thay hàng chính hãng hơn là linh kiện, mặc dù hàng linh kiện có giá thành thấp hơn. Bởi vì: Mặt kính hàng chính hãng sẽ được gia công kỹ lưỡng và chuẩn xác, tỉ mỉ. Nên khi ráp vào màn hình, mặt kính sẽ ăn khớp với màn hình, khít chặt và không bị cấn. Đồng thời, sau khi thay xong, những thao tác cảm ứng sẽ mượt mà hơn trông thấy.

thay mat kinh cam ung iphone xs max 2

Thay mặt kính cảm ứng iPhone XS Mas bạn được lợi không?

 

Khi bạn đến thay mặt kính tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h, bạn sẽ được nhận nhiều đãi ngộ:

– Bệnh Viện Điện Thoại 24h là trung tâm có đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực sữa chữa màn hình điện thoại iPhone. Chúng tôi đảm bảo, quá trình sửa chữa sẽ không làm ảnh hưởng đến những chức năng của các bộ phận khác của máy.

– Được các kỹ thuật viên tư vấn nhiệt tình về tình trạng lỗi của máy và giải thích rõ ràng những chính sách sử dụng dịch vụ  tại trung tâm.

– Những kỹ thuật viên sử dụng loại keo dán cao cấp nên kính iPhone được ép rất khít và chắc. Khi điện thoại không may bị rơi, kính cũng sẽ khó bị bong hoặc hở hơn.

– Sử dụng nhưng máy móc tiên tiến nhất, sẽ làm tăng độ chính xác và đảm bảo chất lượng cho quá trình làm dịch vụ cho khách hàng.

– Kính iPhone XS Mas được nhập chính hãng, đảm bảo là linh kiện bền và đẹp. Mặt kính có độ trong và khít với màn hình cảm ứng.

– Quá trình sữa chữa của các kỹ thuật viên, khách hàng có thể trực tiếp tham gia quan sát.

– Thời gian thay mặt kính nhanh chóng và khách hàng có thể chờ để lấy ngay.

– Giá thay mặt kính cảm ứng tại trung tâm là giá tốt nhất hiện nay tại Hồ Chí Minh.

– Đặc biệt hơn, chế độ bảo hành vĩnh viễn trọn đời, khách hàng hoàn toàn yên tâm sửa chữa và sử dụng.

– Giảm giá 50.000 đồng cho các bạn học sinh, sinh viên và các bạn hiện đang là những tài xế có Grap, Go Việt,…

24h bênh viện sửa chữa hàng đầu

Quy trình thay mặt kính cảm ứng iPhone XS Mas tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Bước 1: Tiếp tân của trung tâm sẽ nhận máy từ khách hàng và xem xét về tình trạng của máy, báo giá và thời gian sữa chữa.

Bước 2: Sau khi khách hàng đồng ý sửa chữa iPhone XS Mas. Tiến hành tháo máy và cho khách ký nhận linh kiện, niệm yết các thiết bị. Sau đó chuyển giao cho Điều phối.

Bước 3: Điều phối sẽ chuyển giao máy đến đúng Kỹ thuật viên có chuyên môn sửa chữa màn hình. 

Bước 4: Kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa lỗi cho điện thoại của khách khách. Và giao đến bộ phận Kiểm Tra Chất Lượng sau khi sửa chữa xong.

Bước 5: Bộ phận Kiểm Tra Chất Lượng sẽ kiểm tra và đảm bảo tát cả những thiết bị sau khi sửa chữa vẫn ổn định và chức năng và hoạt động bình thường.

Bước 6: Giao máy lại cho khách hàng và khách hàng sẽ kiểm tra lại lần cuối. Nếu các nhận hài lòng về dịch vụ sửa chữa sẽ tiến hành làm phiếu bảo hành và thanh toán.

Chúng tôi luôn đảm bảo rằng khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu khi sử dụng dịch vụ tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h.