Thay mặt kính cảm ứng iPhone 6s

Nghề hot 2020 - nghề sửa chữa điện thoại lên ngôi

250,000

250,000
 • Thay kính ( zin)
 • Thay kính (linh kiện)

BẢO HÀNH

 • Bảo hành vĩnh viễn
 • Bao TEST 1 đổi 1 trong 7 ngày
 • Thời gian sửa chữa trong 60 phút

KHUYẾN MÃI

 • Miễn phí kiểm tra máy, chẩn đoán lỗi
 • Miễn phí vệ sinh máy
 • Miễn phí cài đặt phần mềm
 • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên
 • Giảm 50.000đ cho tài xế grab, go việt,...

Chiếc iPhone 6S không thay đổi gì nhiều về thiết kế so với người tiền nhiệm là iPhone 6. Tuy nhiên, nó được trang bị nhiều tính năng mới bao gồm công nghệ cảm ứng lực mới 3D Touch, camera trước và sau đều được nâng cấp, bộ vi xử lý nhanh hơn. Theo đó Màn hình mặt kính iPhone 6s cũng được nâng cấp lên với TouchID thế hệ thứ 2. Điều này gây ra khá nhiều khó khăn cho quá trình thay mặt kính cảm ứng iPhone 6s cho kỹ thuật viên.

Những điều bạn cần biết khi thay mặt kính cảm ứng iPhone 6s 

Mặt kính cảm ứng iPhone 6s là một trong những bộ phận quan trọng nhất của máy. Nên việc giữ gìn, bảo vệ cũng như sửa chữa là việc làm quan trọng khi dùng con iPhone 6s. Sau đây, chúng ta hãy cũng tìm hiểu về nguyên nhân bạn cần thay mặt kính cảm ứng iPhone 6s nhé!

Lý do chúng ta cần thay mặt kính cảm ứng iPhone 6S

 1. Màn hình mặt kính điện thoại bị lỗi đen, không lên hình: Do lỗi kết nối giữa mạch điện tử & socket (dây kết nối đứt, bị dính nước…).
 2. Mặt kính cảm ứng iPhone 6S bị sọc ngang dọc/sọc chip. Nguyên do do bị đứt dây đồng kết nối giữa chip của socket và Màn hình mặt kính
 3. Màn hình mặt kính cảm ứng iPhone 6S thường xuyên bị hiện tượng tối ở góc: Do bóng đèn tín hiệu ở góc bị yếu đi hoặc chết đi, hoặc do lớp lót phản quang lắp lệch.
 4. Màn hình mặt kính cảm ứng bị vàng/hồng Màn hình mặt kính/bị đốm tím : người sử dụng setting hiển thị night.
 5. Smartphone bị rơi vỡ làm cap màn hình mặt kính điện thoại bị lỏng, hoặc main bị tác động.
 6. Màn hình mặt kính bị màu sắc âm bản, ngược màu: Do hỏng film, film lắp ngược chiều. Người dùng chọn sai chế độ hiển thị màu sắc.
 7. Màn hình mặt kính iPhone 6S bị bị loang mực, chảy mực. Lực tác động quá mạnh gây chết điểm bức ảnh hàng loạt. Đây là lỗi thường xuyên gặp ở các dòng iPhone 6, 6S.
 8. Màn hình mặt kính điện thoại bị điểm ảnh chết. Do có 1 điểm ảnh không có thể biến đổi màu sắc. Làm Màn hình mặt kính điện thoại có 1 điểm sáng, luôn luôn cố định 1 màu sắc.
 9. Đứt cổ cáp iPhone 6S: Đứt dây kết nối cổ cáp & LCD. Lỗi rất phổ biến trên iPhone 6S khá giống trường hợp mặt kính điện thoại hình bị đen.

Lý do chúng ta cần thay mặt kính cảm ứng iPhone 6S

Khi nào thay màn hình  & khi nào thì thay mặt kính cảm ứng iPhone 6S?

Sự khác biệt đặc biệt giữa thay màn hình & thay mặt kính là rất lớn. Theo đó, chi phí cũng chênh lệch rất nhiều bởi vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ thiết bị của bản thân để đưa ra quyết định sửa chữa phù hợp.

Trong quá trình dùng các bạn vô tình đánh rơi hay làm va đập mạnh. Dẫn đến tình trạng bể vỡ Màn hình mặt kính, hãy kiểm tra xem thiết bị của bạn em đang thuộc trường hợp nào? Dưới đây là một vài trường hợp cụ thể để bạn đưa ra quyết định sửa lỗi phù hợp:

Trường hợp 1: Thay mặt kính cảm ứng iPhone 6S

+ Thiết bị vẫn còn hiển thị ảnh tốt và mặt kính cảm ứng bị đơ, không nhận tín hiệu.

+ Màn hình mặt kính điện thoại được định nghĩa là dùng tốt khi ảnh, màu sắc vẫn nguyên trạng như lúc chưa bể vỡ, không có các hiện tượng sọc nhòe, lem màu hay đổi màu.

+ Cảm ứng tốt khi không ra đời hiện tượng liệt, loạn cảm ứng hay đứt đường, đứt điểm cảm ứng.

Trên đây chính là những trường hợp máy chúng ta bị bể mặt kính ngoài. Lúc đó buổi lễ thay mặt kính cảm ứng iPhone 6S sẽ đưa máy bạn về trạng thái ban đầu.

Khi nào thay màn hình  & khi nào thì thay mặt kính cảm ứng iPhone 6S?

Trường hợp 2: Thay Màn hình iPhone 6S

Ngược lại, nếu 1 trong 2 hoặc cả 2 bộ phận Màn hình cảm ứng và cảm ứng iPhone 6S đều gặp vấn đề nghiêm trọng thì bạn cần thay màn hình cảm ứng nguyên bộ cho thiết bị. Chi phí thay màn hình cảm ứng iPhone 6S cũng cao hơn so sánh với thay mặt kính.

Thay mặt kính cảm ứng iPhone 6S uy tín nhất tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Bệnh Viện Điện Thoại 24h được nhận xét là một thương hiệu BH khắc phục uy tín và chuyên nghiệp nhất Việt Nam trong suốt hơn 12 năm qua. Với khẩu hiệu “Trung thực là sự sống còn của 24h”. Trung tâm luôn đem lại cho khách hàng những sự kiện tuyệt vời nhất. Với đội ngũ nhân viên support bổ trợ giải đáp hoàn toàn không mất phí. Cùng đội ngũ kỹ thuật cục chuyên nghiệp bậc 4/4 trực tiếp đảm có ngay và thay thế mặt kính cho mọi người.

​Đến với Bệnh Viện Điện Thoại 24h, bạn sẽ được thay thế linh kiện hoàn toàn là sản phẩm chính hãng. Với mức giá thay mặt kính cảm ứng iPhone 6S tốt nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Quá trình thay thế mau lẹ khoảng 30 – 45 phút. Các bạn có khả năng đợi và lấy máy ngay, tiết kiệm thời gian & chi phí đi lại của Anh chị.

Thay mặt kính cảm ứng iPhone 6S zin uy tín nhất tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Với kinh nghiệm hoạt động trong suốt hơn 12 năm qua, chỉ có duy nhất Bệnh Viện Điện Thoại 24h từng có ngay được giải thưởng “DOANH NGHIỆP ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG QAS 2016 – ISO/QMS 9001” trong lĩnh vực khắc phục PHẦN CỨNG dế yếu DI DỘNG chính hãng được Liên Hiệp Chất Lượng Châu Á Thái Bình Dương cấp tại nước ta dưới sự phê duyệt & công nhận từ Tổ Chức Liên Kết Thương Mại toàn thế giới Global GTA (Vương Quốc Anh) cùng với việc giám sát chất lượng từ Tổ Chức Chứng có ngay Quốc Tế InterConformity (CHLB Đức, EU).

Cam kết của chúng tôi khi bạn thay mặt kính iPhone 6S tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

 • Linh kiện được sử dụng để thay mặt kính cảm ứng iPhone 6s cho khách hàng là hàng thật 100% được nhập khẩu.
 • Khách hàng sẽ test linh phụ kiện, thiết bị của bản thân kĩ lưỡng cho tới khi nào thật sự hài lòng thì mới thanh toán tiền.
 • Quá trình diễn ra mau lẹ, không làm mất thời gian chờ của quý khách.
 • Cam kết nói KHÔNG với tình trạng “luộc đồ”, tráo đổi linh kiện khi sửa chữa. Nếu không sẽ hoàn tiền gấp hai lần mức giá trị phụ kiện thiết bị của quý khách hàng.
 • Chế độ bảo hành chu đáo dài hạn & chất lượng hoàn hảo.
 • Chính sách ưu đãi siêu mê hoặc cho mọi đối tượng khách hàng khi sử dụng buổi lễ tại Sửa Chữa Điện Thoại 24h.
 • Đội ngũ nhân viên sẽ cố gắng sửa lỗi trong thời gian nhanh nhất. Mức giá của chúng tôi luôn đảm bảo thấp nhất thị trường.
 • Quy trình thay màn hình mặt kính cảm ứng iPhone 6S chuyên nghiệp tại Trung Tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Quy trình sửa chữa mặt kính cảm ứng iPhone 6S tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Quy trình sửa chữa mặt kính cảm ứng iPhone 6S tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

 1. TIẾP TÂN: Khi nhận máy từ khách hàng, Tiếp Tân có trách nhiệm tư vấn tình trạng hư hỏng, báo mức giá và thời gian sửa lỗi. Sau đó tiến hành bung máy để người dùng ký tên linh phụ kiện điện thoại. Niêm phong thiết bị kỹ lưỡng để chống trầy xước và chuyển giao qua Điều Phối.
 2. ĐIỀU PHỐI – CSKH: Điều Phối có trách nhiệm chuyển giao thiết bị đến đúng Kỹ Thuật có chuyên môn để sửa lỗi đồng thời giám sát tiến độ khắc phục để báo cáo cho người dùng & các cấp quản lý.
 3. KỸ THUẬT: khắc phục thiết bị một cách kỹ lưỡng, kỹ lưỡng, đảm bảo hoàng thành sửa lỗi đúng tiến độ được giao sau đó chuyển đến cho kiểm tra Chất Lượng.
 4. Kiểm tra CHẤT LƯỢNG – TESTER: Có nhiệm vụ test chất lượng sửa lỗi của bộ phận Kỹ Thuật, đảm bảo tất cả thiết bị sau sửa chữa hoạt động bình thường về chức năng, thiết kế bề ngoài hoàn hảo.
 5. GIAO NHẬN: Tiếp Tân test đầy đủ ngoại hình, tiện ích của thiết bị một lần nữa trước khi chuyển qua bộ phận Giao Nhận mang sản phẩm đến tận tay người dùng.

Nếu bạn đang cần tìm địa điểm thay mặt kính cảm ứng iPhone 6s giá tốt, bảo hành vĩnh viễn, bao cả rơi vỡ thì Bệnh Viện Điện Thoại 24h chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn và người thân.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h rất hân hạnh được phục vụ bạn!

Review Thay mặt kính cảm ứng iPhone 6s

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thay mặt kính cảm ứng iPhone 6s
0 ký tự (Tối thiểu 10)

Chưa có đánh giá nào.

Chưa có bình luận nào