Thay màn hình mặt kính Samsung S10e chính hãng uy tín lấy ngay chất lượng nhất TPHCM

Thay màn hình mặt kính Samsung S10e chính hãng uy tín lấy ngay chất lượng nhất TPHCM
15

 Bạn đang tìm một nơi để thay màn hình mặt kính Samsung S10e? Bạn đang tìm giá thay màn hình Samsung S10e? Bạn đang muốn biết giá thay mặt kính Samsung S10e tại TPHCM? Hãy tham khảo bài viết để có thêm thông tin nhé. <3

Tổng quan Samsung Galaxy S10e

Được xem là “em út” trong bộ 3 sản phẩm vừa được Samsung ra đời tại buổi lễ Unpacked 2019. Samsung Galaxy S10e sở hữu cấu hình phần cứng được “cắt giảm nhẹ” so sánh với 2 mẫu cao cấp còn lại là Samsung S10 và S10+. Cũng vì vậy tầm giá bán của S10e cũng có phần “mềm” & “dịu” hơn.

Nhìn chung Samsung S10e + vẫn có thiết kế giống 2 anh lớn S10 & S10 Plus. Theo đó màn hình cảm ứng được thiết kế tràn, cụm camera phía sau được thiết kế nằm ngang. Tuy nhiên phần dễ thấy nhất là camera “nốt ruồi” ở mặt trước. Màn hình cảm ứng của Samsung S10e sử dụng tấm nền tảng Super AMOLED. Khuôn khổ 5.8 inch cho độ phân giải 2280x1080px, tỉ lệ 19:9. Đáng buồn chỉ là màn hình điện thoại phẳng thay vì được vát cong như như Galaxy S10 và S10+.

Thay màn hình mặt kính Samsung S10e chính hãng uy tín lấy ngay chất lượng nhất TPHCM hính ảnh 01

Nguyên nhân mọi người cần thay màn hình mặt kính Samsung S10e

 • Màn hình điện thoại bị lỗi đen, không lên hình: Do lỗi kết nối giữa mạch điện tử & socket (dây kết nối đứt, bị dính nước…).
 • Màn hình mặt kính cảm ứng Galaxy S10e bị sọc ngang dọc/sọc chip: lý do do bị đứt dây đồng kết nối giữa chip của socket và màn hình cảm ứng
 • Màn hình cảm ứng Galaxy S10e thường xuyên bị hiện tượng tối ở góc: Do bóng đèn Led tín hiệu ở góc bị yếu đi hoặc chết đi, hoặc do phản quang lắp lệch. Thay phản quang hoặc bóng đèn LED là cách xử lý trường hợp này.
 • Màn hình bị vàng/hồng màn hình/bị đốm tím màn hình: người dùng cài đặt hiển thị night.
 • Điện thoại bị rơi vỡ làm cap màn hình điện thoại bị lỏng, hoặc main bị tác động.
 • Màn hình cảm ứng bị màu sắc âm bản, ngược màu: Do hỏng film, film lắp ngược chiều. Người dùng chọn sai chế độ hiển thị màu sắc.
 • Màn hình điện thoại Samsung Galaxy S10e bị bị loang mực, chảy mực: Lực tác động quá mạnh gây chết điểm tấm ảnh hàng loạt, điểm bức ảnh không hấp thụ được ánh sáng. Đây là lỗi thường xuyên gặp ở các dòng Galaxy S.
 • Màn hình cảm ứng bị điểm ảnh chết: Do có 1 điểm tấm hình không có khả năng biến đổi màu sẽ làm màn hình điện thoại có 1 điểm sáng, luôn luôn cố định 1 màu sắc.
 • Đứt cổ cáp Samsung Galaxy S10e: Đứt dây kết nối cổ cáp & LCD. Lỗi rất phổ biến trên Galaxy S10e giống như trường hợp màn hình hình bị đen.

Thay màn hình mặt kính Samsung S10e chính hãng uy tín lấy ngay chất lượng nhất TPHCM hính ảnh 02

Khi nào thay màn hình điện thoại và khi nào thì thay mặt kính Samsung Galaxy S10e?

Sự khác biệt đặc biệt giữa thay màn hình & thay mặt kính là không hề nhỏ và chi phí cũng chênh lệch rất nhiều Chính vì như vậy các bạn cần tìm hiểu thật kỹ thiết bị của bản thân để đưa ra quyết định khắc phục phù hợp.

Trong quá trình sử dụng chúng ta vô tình đánh rơi hay làm va đập mạnh dẫn đến tình trạng bể vỡ màn hình cảm ứng, hãy test xem thiết bị của các bạn đang thuộc trường hợp nào dưới đây để đưa ra quyết định khắc phục phù hợp:

Trường hợp 1: Thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy S10e

Thiết bị vẫn còn hiển thị bức ảnh tốt và kính cảm ứng dùng bình thường.

màn hình điện thoại được định nghĩa là sử dụng tốt khi tấm hình, màu sắc vẫn nguyên trạng như lúc chưa bể vỡ, không có các hiện tượng sọc nhòe, lem màu hay đổi màu.

Cảm ứng tốt khi không chào làng hiện tượng liệt, loạn cảm ứng hay đứt đường, đứt điểm cảm ứng.

Trên đây chính là những trường hợp máy chúng ta bị bể mặt kính ngoài. Lúc đó sự kiện thay mặt kính Galaxy S10e sẽ đưa máy mọi người về trạng thái ban đầu.

Trường hợp 2: Thay màn hình Samsung Galaxy S10e

Ngược lại, nếu 1 trong 2 hoặc cả 2 bộ phận màn hình cảm ứng và cảm ứng Samsung Galaxy S10e đều gặp vấn đề nghiêm trọng thì chúng ta cần thay màn hình cảm ứng nguyên bộ cho thiết bị. Chi phí thay màn hình điện thoại Samsung Galaxy S10e cũng cao hơn đem so với thay mặt kính.

Thay màn hình mặt kính Samsung S10e chính hãng uy tín lấy ngay chất lượng nhất TPHCM hính ảnh 03

Những điều cần biết trước khi quyết định thay màn hình mặt kính Samsung S10e

Test tình trạng máy trước khi mang đến các trung tâm sửa chữa để Thay màn hình mặt kính Samsung S10e

Trước tiên, Anh chị em cần phải check tình trạng Galaxy S10e trước khi đem lại các cửa hàng smartphone. Tránh tình trạng shop yêu cầu thay thêm thiết bị mà Anh chị không chắc là lỗi của máy. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm trong ngành này, Các bạn có thể nhờ người thân có kinh nghiệm. Ngoài ra chúng ta nên ghi chú các thông số kỹ thuật của các thiết bị lại. Tránh tình trạng bị các của hàng “luộc hàng” nhé.

Cẩn trọng với các triêu chò của các cửa hàng không uy tín khi đến Thay màn hình mặt kính Samsung S10e

Hiện nay nhiều shop dùng các chiêu trò thay màn hình giá tốt để thu hút khách hàng. Tuy nhiên trên thực tế có quá nhiều vụ án liên quan đến việc sau khi thay màn hình Samsung S10e. Thời gian sử dụng không quá dài, dễ bong tróc, tệ hơn là phát sinh các lỗi thiết bị khác. Những cửa hàng này hoạt động được nguyên nhân chủ yếu là đánh vào tâm lí ham rẻ người sử dụng.

Nên tìm các hệ thống showroom uy tín để Thay màn hình mặt kính Samsung S10e

chúng ta nên dành nhiều thời gian để tìm hiểu các trung tâm thay màn hình cảm ứng uy tín & có rất chất lượng. Điều này giúp mọi người bảo vệ dế yếu của bản thân cũng như không để bị mất tiền một cách lãng phí. Bệnh Viện Điện Thoại 24h – trung tâm sửa chữa, uy tín, mọi người sẽ được nhận sự kiện thay màn hình cảm ứng chất lượng nhất và an tâm nhất. Các bạn sẽ thật sự đừng lo lắng với sự kiện của chúng tôi.
Thay màn hình mặt kính Samsung S10e chính hãng uy tín lấy ngay chất lượng nhất TPHCM hính ảnh 04

Thay màn hình mặt kính Samsung S10e chính hãng uy tín nhất tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Trung Tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h được nhận định là một thương hiệu BH sửa chữa uy tín và chuyên nghiệp nhất nước ta trong suốt hơn 12 năm qua. Với khẩu hiệu “Trung thực là sự sống còn của 24h”. Trung tâm luôn đem đến cho khách hàng những dịch vụ tuyệt vời nhất. Với đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ giải đáp hoàn toàn không mất phí. Cùng đội ngũ kỹ thuật cục chuyên nghiệp bậc 4/4 trực tiếp đảm nhận & thay thế màn hình điện thoại cho mọi người.
​Đến với Trung Tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h, chúng ta sẽ được thay thế linh phụ kiện điện thoại hoàn toàn là hàng thật. Với mức giá thay màn hình cảm ứng Samsung S10e tốt nhất tại TP.HCM. Quá trình thay thế mau lẹ khoảng 30 – 45 phút. Chúng ta có thể đợi và lấy máy ngay, tiết kiệm thời gian & chi phí đi lại của Cả nhà.
Thay màn hình mặt kính Samsung S10e chính hãng uy tín lấy ngay chất lượng nhất TPHCM hính ảnh 05
Với kinh nghiệm hoạt động trong suốt hơn 12 năm qua, chỉ có có một không hai Sửa Chữa Điện Thoại 24h từng hưởng được giải thưởng “DOANH NGHIỆP ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG QAS 2016 – ISO/QMS 9001” trong NGÀNH SỬA CHỮA PHẦN CỨNG ĐIỆN THOẠI DI DỘNG CHÍNH HÃNG được Liên Hiệp Chất Lượng Châu Á Thái Bình Dương cấp tại VN dưới sự phê duyệt và công hưởng từ Tổ Chức Liên Kết Thương Mại thế giới Global GTA (Vương Quốc Anh) cùng với việc giám sát chất lượng từ Tổ Chức Chứng hưởng Quốc Tế InterConformity (CHLB Đức, EU).

Cam kết của chúng tôi khi các bạn thay màn hình mặt kính Samsung S10e tại Trung Tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h

 • Linh phụ kiện được sử dụng để thay thế cho khách hàng là hàng chính hãng 100% được nhập khẩu.
 • Khách hàng sẽ test linh kiện, thiết bị của mình kĩ lưỡng cho tới khi nào thật sự hài lòng thì mới thanh toán tiền.
 • Quá trình diễn ra mau chóng, không làm mất thời gian chờ của quý khách.
 • Cam kết nói KHÔNG với tình trạng “luộc đồ”, tráo đổi phụ kiện điện thoại khi khắc phục. Nếu không sẽ hoàn tiền gấp hai lần mức giá trị linh phụ kiện thiết bị của quý khách hàng.
 • Chế độ bảo hành chu đáo dài hạn và chất lượng hoàn hảo.
 • Chính sách khuyến mãi siêu hấp dẫn cho mọi mục tiêu khách hàng khi sử dụng sự kiện tại Sửa Chữa Điện Thoại 24h.
 • Đội ngũ nhân viên sẽ cố gắng sửa chữa trong thời gian nhanh nhất. Mức giá của chúng tôi luôn đảm bảo thấp nhất thị trường.

Quy trình thay màn hình mặt kính Samsung S10e chuyên nghiệp tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Bệnh Viện Điện Thoại 24h xin giới thiệu với quý khách hàng chương trình Thay màn hình mặt kính Samsung S10e. Với kỹ thuật công nghệ & trang thiết bị tối tân nhất trên toàn cầu Ngày nay. Cùng với bộ phận kỹ thuật chuyên nghiệp kinh nghiệm hơn 12 năm của Bệnh Viện Điện Thoại 24h chắc chắn sẽ đem lại hài lòng cho chúng ta.

 1. Khách hàng đến Sửa Chữa Điện Thoại 24h & đặt vấn đề, yêu cầu mà mình mong muốn. Nhân cục lễ tân sẽ tiếp hưởng thông tin và sau đó chuyển cho nhân cục kĩ thuật.
 2. Nhân cục kĩ thuật hưởng máy của khách hàng rồi kiểm tra chi tiết toàn bộ máy, xác định lỗi cơ bản.
 3. Sau khi trao đổi với khách hàng về mức giá cả, phương pháp sửa chữa & chỉ khi khách hàng đồng ý thì nhân cục kĩ thuật mới bắt đầu tiến hành sửa chữa hay Thay màn hình mặt kính Samsung S10e dưới sự chứng kiến trực tiếp của khách hàng.
 4. Kỹ thuật cục sẽ check lại sau khi hoàn thành sữa chữa, Thay màn hình mặt kính Samsung S10e.
 5. Sau khi hoàn thành các công đoạn sau sửa lỗi này, khách hàng sẽ được có ngay lại máy & check lại máy 1 lần nữa.
 6. Tiền hành bảo hành trên sản phẩm và thanh toán sự kiện.

Thay màn hình mặt kính Samsung S10e chính hãng uy tín lấy ngay chất lượng nhất TPHCM hính ảnh 06

Những quyền lợi dành cho khách hàng thay màn hình mặt kính Samsung S10e chỉ có tại Trung Tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h 

Bạn có thể yên tâm khi mang thiết bị của bản thân đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h. Vì tại địa điểm đây, các bạn sẽ được nhận những quyền đợi độc quyền chỉ có tại trung tâm như:
 • Trực tiếp quan sát quá trình thay thế, khắc phục mặt kính, cảm ứng Samsung S10e. Từ đội ngũ kĩ thuật cục tay nghề bậc 4/4 cao nhất nước ta.
 • Thiết bị của khách hàng khi mang đến sửa chữa, thay thế tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h. Sẽ được chúng tôi bảo quản & gìn giữ cẩn thận. Ngay kể từ lúc giao hưởng từ tay khách cho đến khi trả về cho khách.
 • Trong vòng 7 ngày đầu tiên, nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng chương trình. Sửa Chữa Điện Thoại 24h hoàn lại 100% chi phí sửa lỗi mà khách hàng đã bỏ ra.
 • Khách hàng có thể mượn thiết bị của Sửa Chữa Điện Thoại 24h để giải trí trong lúc chờ đợi.
 • Thời gian khắc phục siêu tốc, khách hàng có thể lấy máy ngay trong vòng 30 – 45 phút.

Vì sao khách hàng luôn đặt niềm tin vào Bệnh Viện Điện Thoại 24h?

Bệnh Viện Điện Thoại 24h nhận ép kính điện thoại, sửa chữa các dòng smartphone, tablet. Hơn nữa còn đảm nhiệm luôn nhiều vấn đề khác liên quan đến điện thoại. Cụ thể như chạy phần mềm, nâng cấp phần mềm, Unlock, mở mạng, tải trò chơi,….

Giữa hàng ngàn trung tâm sửa chữa điện thoại tại TP.HCM. Nhưng Sửa Chữa Điện Thoại 24h vẫn có cho mình 1 chỗ đứng vững chắc. Bởi khách hàng luôn lại tin tưởng & lựa chọn Sửa Chữa Điện Thoại 24h. Bởi chính khách hàng đã được kiểm chứng phong thái làm việc & kết quả sửa lỗi tại trung tâm.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, với kinh nghiệm qua nhiều năm xây dựng & phát triển. Dế yếu yêu đang bị “bệnh” của mọi người sẽ được chúng tôi “chăm sóc” chu đáo. Trung Tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h cam kết với khách hàng về sử dụng phụ kiện zin.

Nếu các bạn đang cần tìm nơi thay màn hình mặt kính Samsung S10e giá rẻ, uy tín, chất lượng thì Bệnh Viện Điện Thoại 24h chính là vị trí chính xác nhất dành cho cả nhà.
Thay màn hình mặt kính Samsung S10e chính hãng uy tín lấy ngay chất lượng nhất TPHCM hính ảnh 07
Trung Tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng Contact với chúng tôi theo địa chỉ:

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

✫ Địa chỉ Trung tâm: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, Hồ Chí Minh
✫ Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, Hồ Chí Minh
✫ Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
✫ Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng Đài Sửa chữa: 1900.0213
Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351
Hotline bổ trợ cấp tốc: 0788.242424
✫ Website: chamsocdidong.com
✫ Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *