Thay màn hình cảm ứng iPhone 5 giá bao nhiêu rẻ nhất bây giờ tại HCM

Thay màn hình cảm ứng iPhone 5 giá bao nhiêu và thay ở đâu chính là câu hỏi mà rất nhiều iFan nói riêng mà cộng đồng dùng iPhone nói chung đang  quan tâm hiện nay.

Trên dòng iPhone 5 đã được Apple mẫu mã rất tình xảo, vỏ kim loại nhôm chắc chắn màn hình công nghệ Retina HD siêu đẹp được bảo vệ bởi lớp ion bên ngoài hỗ trợ tăng độ bền của máy.

Tuy nhiên, thử nghiệm thời gian sử dụng iPhone 5 vẫn có khả năng mắc các lỗi về màn hình như ố vàng, sọc màn hình, hay thậm chí là bị nứt vỡ, hư hỏng nặng.

Hoặc hiện nay bạn cần thay màn hình iPhone 5 chính hãng giúp máy hoạt động tốt hơn. Vậy bạn có tò mò là ngày nay thay màn hình iPhone 5 mức giá bao nhiêu không?

màn hình iphone 5 bị vỡ

iPhone 5 được giới thiệu vào năm 2012, đây là sản phẩm đầu tiên sử dụng vỏ nhôm nguyên khối, màn hình 4 inch Retina độ phân giải HD hiển thị hình ảnh sắc nét hay đường nét, thế nhưng sau thời gian tiêu dùng có thể vì những vì sao sau đã gây ra các lỗi trên màn hình iPhone 5 của bạn .

1. Lý do dẫn đến lỗi màn hình trên iPhone 5

– Chiếc điện thoại của quý vị bi va chạm mạnh, vật nặng đè lên khiến mặt kính cảm ứng bị nứt vỡ, hư hỏng sản xuất hình ảnh hưởng đến màn hình.

– Điện thoại thông minh bị vô nước làm màn hình bị lỗi sọc, ố vàng, liệt cảm ứng…

– Có thể trước đây màn hình từng hư hỏng hoặc quý vị thay màn hình không chính hãng, kém chất lượng cao vì vậy dẫn đến lỗi như hiện ở .

Nếu gặp các lỗi trên xảy ra cùng màn hình iPhone 5 của bạn, tối tân nhất là quý vị vì vậy mang máy đến các địa chỉ sửa chữa uy tín để được kiểm tra chi tiết. Khi bạn mang máy đến nơi sửa chữa iPhone 5 của quý vị sẽ được thực hiện qua quy trình sau.

Tham khảo: Dịch vụ thay màn hình iPhone 5 chính hãng giá tốt nhất TPHCM

2. Quy trình nhận máy và thay màn hình cảm ứng iPhone 5

– Trước tiên, nhân viên sẽ nhận máy hay nhận thông tin từ bạn , sau đó iPhone 5 sẽ được chuyển đến bộ phận kỹ thuật để các kỷ thuật viên kiểm tra mức độ hư hỏng.

– Sau khi kiểm tra, nhân viên sẽ báo với bạn về mức độ hư hỏng của màn hình và báo giá sửa chữa để bạn xem thêm . Nếu iPhone 5 của bạn hư hỏng nặng buộc phải thay màn hình mới, thì sau khi quý vị đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành thay thế màn hình zin chính hãng Apple qua quy trình cẩn thận hay chuyên nghiệp, đảm bảo sau khi thay thế, màn hình sẽ hoạt động như ban đầu, mặt kính nhạy hay không xảy ra lỗi khác.

Phục vụ chu đáo, nhiệt tình

Xem thêm: Duy nhất tại TPHCM chuyên thay màn hình iPhone 6 chính hãng giá rẻ nhất

3. Quy trình thay màn hình iPhone 5

– Trước tiên, iPhone 5 sẽ được chuyển đến bộ phận kỹ thuật, ở đây các kỹ thuật viên sẽ tiêu dùng máy tách công nghiệp mới nhất bây giờ, để tách mặt kính ra khỏi màn hình.

– Sau khi tách xong, các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra kỷ lại màn hình một lần nữa xem còn lỗi nào phát sinh không, nếu không các kỹ thuật viên sẽ tiến hành thay thế màn hình iPhone 5 chính hãng Apple cho quý vị , sau đó tiêu dùng máy ép công nghiệp để ép kính cảm ứng dính chặt lại như cũ. toàn bộ các bước đều được thực hiện một cách cẩn thận và chuyên dụng với các dụng cụ chuyên nghiệp, vì vậy sau khi hoàn thành quý vị sẽ không thể nhận ra đây là iPhone từng ép kính hay sẽ không có lỗi về hở màn hình như các thị trường khác.

Sửa chữa uy tín, chất lượng

– Sau khi quá trình ép kính diễn ra hoàn tất, các kỹ thuật viên sẽ để iPhone 5 của trong 10 phút để màn hình nguội đi, vì quá trình ép kính khiến màn hình sinh nhiệt hay nóng lên. Sau đó kỹ thuật viên sẽ tiến hành mở nguồn máy hoặc kiểm tra về mặt kính cảm ứng hay lỗi trên màn hình một lần nữa, khi nào hoàn tất hoặc không còn lỗi kỹ thuật viên sẽ chuyển máy đến bộ phận giao nhận máy, ở đây nhân viên giao nhận máy sẽ kiểm tra kính cảm ứng tổng thể lại một lần nữa, nếu máy ổn định, nhân viên sẽ liên lạc cùng quý vị hay giao máy.

Bảng giá thay màn hình cảm ứng iPhone 5

  • Thay màn hình iPhone 5/5s/5c/SE: Liên hệ
  • Thay mặt kính iPhone 5/5s/5c/SE: Liên hệ

Quý khách lưu ý giá trên chưa bao gồm công tháo lắp và bảo hành.

sửa chữa tại bệnh viện điện thoại 24h

Quá trình thay mới này mất khoảng 30 phút. Mức giá thay màn hình còn tùy thuộc vào mức độ hư hỏng của màn hình sẽ có những tầm giá khác nhau, có khả năng giao động từ 500k đến 1 triệu cho việc thay trọn bộ, quý vị có thể xem thêm. Bài viết này mình đã chia sẽ cùng quý vị những tin tức về lỗi màn hình iPhone 5 và quy trình thay mới đến quý vị, mong rằng sẽ giúp ích cho bạn.

Quá trình thay mới này mất khoảng 30 phút. Mức giá thay màn hình còn tùy thuộc vào mức độ hư hỏng của màn hình sẽ có những tầm giá khác nhau, có khả năng giao động từ 500k đến 1 triệu cho việc thay trọn bộ, quý vị có thể xem thêm. Bài viết này mình đã chia sẽ cùng quý vị những tin tức về lỗi màn hình iPhone 5 và quy trình thay mới đến quý vị, mong rằng sẽ giúp ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.