Tải Android 10 cho Galaxy S10e, Galaxy S10 và Galaxy S10 + ngay

Samsung vừa tung ra bản cập nhật Android 10 cho Galaxy S10, Galaxy S10e và Galaxy S10 +. Các bản cập nhập này hiện đang được gửi cho công chúng.

 

samsung vừa tung ra bản cập nhật android 10 cho galaxy

 

Chúng ta biết rằng bản cập nhật Android 10 ổn định đã được phát hành ở Đức cho những người tham gia chương trình chạy thử beta trước đó. Nó đã được phát hành cho tất cả mọi người. Chúng ta hẳn có thể xác nhận rằng phần mềm Android 10 cho Galaxy S10e, Galaxy S10 và Galaxy S10 + hiện đã có sẵn để tải xuống. Phần cơ sở dữ liệu cho phép bạn có thể tải bản hệ điều hành này ngay bây giờ.

 

Samsung hiện đang tung ra phiên bản phần mềm G97*FXXU3BSKO cho Galaxy S10e, Galaxy S10 và Galaxy S10 +. Bản cập nhật đang được gửi qua mạng dần dần. Vì vậy, sẽ mất một thời gian trước khi nó có sẵn ở tất cả các thị trường.

 

đối với những người không thể chờ đợi để có được tùy chọn tải xuống từ cơ sở dữ liệu

 

Bản cập nhật hiện chỉ có sẵn ở Đức, nhưng nó sẽ sớm được tung ra ở các quốc gia khác. Người ta sẽ tưởng tượng rằng các quốc gia là một phần của chương trình beta sẽ là dòng đầu tiên phát hành ổn định công cộng.

 

Đối với những người không thể chờ đợi để có được tùy chọn tải xuống từ cơ sở dữ liệu. Samsung đã có phần lựa chọn tải xuống cho Galaxy S10+ trong cơ sở dữ liệu. Danh sách các smartphone sẽ được nâng cấp Android 10 đã được cập nhập.

 

các smartphone sẽ được nâng cấp Android 10 đã được cập nhập

 

Samsung đã làm rất tốt với chương trình beta. Nó đã không được kéo dài trong một thời gian quá dài. Chủ sở hữu Galaxy S10 cuối cùng sẽ có thể sử dụng Android 10 và One UI 2.0 trên thiết bị của họ. Bây giờ, những người dùng Galaxy Note 10 và các mẫu Samsung khác đang bắt đầu chờ đợi. Hy vọng, Samsung sẽ không mất nhiều thời gian để tung ra phiên bản ổn định cho các mẫu khác.

 

Việc tải Android 10 về để có thể sử dụng điện thoại một cách tốt nhất. Và chỉ cần đợi Android 10 cập nhập xong bạn có thể tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời. Nhanh đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h, sửa chữa những vấn đề điện thoại bạn đang gặp phải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.