T-Mobile Galaxy S9, S9 Plus và Note 9 hiện đang nhận được bản cập nhật

Samsung Galaxy S9, Galaxy S9 Plus, và Galaxy Note 9 đều được cập nhật ngày hôm nay. Galaxy S9 đang nhận được bản cập nhật 524,55 MB cho phiên bản G960USQS4CSC8, bản cập nhật 526.00 MB của S9 Plus đưa nó lên phiên bản G965USQS4CSC8 và Note 9 đang nhận được bản cập nhật 177,61 MB cho phiên bản N960USQS1.

Galaxy S9, S9 Plus và Note 9 đang được bản cập nhật

Một bộ ba điện thoại Samsung hiện đang nhận được bản cập nhật từ T-Mobile.

Đối với những gì được bao gồm, cả ba điện thoại đều nhận được bản vá bảo mật Android ngày 1 tháng 4 năm 2019. Các thay đổi cho các bản cập nhật không đề cập đến bất kỳ thay đổi nào khác, vì vậy không rõ những gì khác có thể được đóng gói bên trong.

Các độc giả của TmoNews Casey, Maciej và Debjit đều đã nhận được các bản cập nhật này vào sáng nay, vì vậy nếu bạn đã có Galaxy S9, S9 Plus hoặc Note 9, bạn sẽ sớm thấy bản cập nhật trên điện thoại của mình. Bạn cũng có thể kiểm tra thủ công bằng cách vào ứng dụng Cài đặt của mình và chọn Cập nhật phần mềm của Nhật Bản, theo sau là Tải xuống bản cập nhật thủ công.

>>> Thay mặt kính Samsung S9 Plus chính hãng, lấy ngay, ở đâu, giá bao nhiêu tốt nhất tại TPHCM

Khi Galaxy S9, S9 Plus hoặc Note 9 của bạn được cập nhật, hãy chắc chắn cho chúng tôi biết nếu bạn phát hiện ra bất kỳ thay đổi nào!

Bài viết liên quan:

>>> Thay màn hình Samsung S9 Plus chính hãng, uy tín, bảo hành vĩnh viễn, bao cả rơi vỡ tại TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.