Sửa iPhone cực kỳ đơn giản mà không cần phải ra khỏi nhà

Thời gian gần đây người dân hạn chế tụ tập đám đông và hạn chế ra ngoài đang trừ khi thực sự cần. Làm việc tại nhà, liên lạc từ xa càng được mọi người ưu tiên… đồng thời làm sao để sửa iPhone, Macbook… hay các thiết bị cầm tay được nhiều người quan tâm. Bởi những thiết bị này chính là thứ kết nối mọi người với nhau và cập nhật thông tin nhanh nhất.

 

sửa iphone uy tín mà không cần ra khỏi nhà

 

Người dùng gặp rắc rối vì Apple cho đóng cửa tất cả Apple Store 

 

Apple đã đóng cửa toàn bộ Apple Store ngoài Trung Quốc từ ngày 14/3, do những lo ngại về dịch Covid-19. Tuy vẫn mở cửa một cách hạn chế thêm hai ngày, để khách hàng sửa iPhone, Mac… có thể đến lấy lại thiết bị của mình. Nhưng do thời gian quá gấp gáp, nhiều sản phẩm vẫn đang còn nằm ở nơi sửa chữa biết khi nào mới có thể về với chủ. Một người đang làm việc tại Apple cho biết, cho đến khi cửa hàng mở lại các khách hàng sẽ khó nhận lại máy.

 

Dự kiến ngày 27/3 Apple Store mở cửa lại. Tuy nhiên Apple thông báo lại là ‘sẽ mở cửa trong tương lai gần’ và chưa có ngày cụ thể. Nhiều khả năng phải tới tháng 4 hoặc tháng 5, khi dịch Covid-19 được kiểm soát, Apple Store mới có thể hoạt động trở lại.

 

tất cả apple store đóng cửa vì covid-19

 

Dù đã cố đưa máy trở lại với người dùng, nhưng vì nhiều lý do khác nhau mà nhiều người không thể đến cửa hàng lấy máy trước khi đóng cửa. Những máy đó vẫn đang được cửa hàng của Apple bảo quản. Đại diện Apple nói họ đang cố liên hệ khách hàng để giao máy đến nhà của họ. 

 

Sửa chữa tận nhà cùng Bệnh Viện Điện Thoại 24h

 

Bệnh Viện Điện Thoại 24h cũng bị ảnh hưởng nhiều bởi dịch bệnh. Nhưng chúng tôi cũng hiểu việc giữ liên lạc với gia đình, bạn bè vào thời điểm này là rất cần thiết. 24h đã đưa ra nhiều biện pháp và chương trình, với mong muốn mang lại sự tiện lợi nhất dành cho khách hàng. 

 

 

Trước đó Bệnh Viện Điện Thoại 24h đã phát triển dịch vụ sửa chữa tận nơi, mục đích là giúp những người bận rộn. Hiện tại dịch vụ này càng được đẩy mạnh với nhiều ưu đãi hơn nữa. Không chỉ sử dụng tia UV để ‘diệt khuẩn’, khách hàng còn được nhận bảo hiểm corona khi sửa iPhone nói riêng và tất cả các thiết bị cầm tay nói chung. Khách hàng quan tâm có thể liên hệ 1900.0213 để biết thêm thông tin hoặc truy cập tại đây để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.