Sửa chữa Sony Z1, Z2, Z3,Z4,Z5,M4, M5 bị liệt, loạn, đơ cảm ứng lấy liền, giá rẻ

Sony nổi tiếng với những Smartphone có độ ổn định cao và cấu hình mạnh mẽ như dòng Sony Xperia M, Sony Xperia Z tuy nhiên không một thiết bị thông minh nào sau một thời gian sử dụng lại có thể tránh khỏi tình trạng bị loạn, đơ thậm chí là bị liệt cảm ứng nếu người dùng không sử dụng đúng cách.

Với những dòng Smartphone Sony Xperia Z và M thường có thiết kế chắc chắn và liền mạch khi sửa chữa các bênh loạn, liệt, đơ cảm ứng đòi hỏi phải được sửa chữa bởi các kỹ thuật viên có tay nghề cao, đảm bảo chất lựng máy sau khi sửa chữa hoàn hảo nhất. Vậy sửa chữa Sony Xperia Z1, Z2, Z3, Z4, Z5, M4, M5 ở đâu nhanh, rẻ và luôn đảm bảo kết quả sửa chữa hiệu quả nhất? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời chuẩn xác nhất.

sua-chua-sony-z1-z2-z3z4z5m4-m5-bi-liet-loan-do-cam-ung-lay-lien-gia-re-hinh-anh

Dấu hiệu Sony Xperia bị liệt, loạn, đơ cảm ứng

Sony nổi tiếng về độ ổn đinh trong sử dụng vì vậy nếu sở hữu một siêu phẩm như Sony Xperia Z1, Z2, Z3, Z4, Z5, M4, M5 bạn có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài mà không lo những lỗi vặt. Tuy nhiên, nếu một ngày Sony Xperia của bạn có dấu hiệu bị loạn cảm ứng, bạn hãy cẩn thận, vì đó là dấu hiệu cho thấy Sony Xperia của bạn sắp bị liệt cảm ứng. Bạn nên tìm đến những cửa hàng, trung tâm sửa chữa có uy tín, không nên tự khắc phục, sửa lỗi tại nhà để tránh những lỗi nặng hơn.

Biểu hiện thường thấy ở Sony Xperia Z1, Z2, Z3, Z4, Z5, M4, M5 bị loạn, liệt, đơ cảm ứng:

– Thao tác trên màn hình bị đơ.

– Đôi khi sử dụng, thao tác cảm ứng trên màn hình bị loạn, chậm.

sua-chua-sony-z1-z2-z3z4z5m4-m5-bi-liet-loan-do-cam-ung-lay-lien-gia-re-hinh-anh-1

Nguyên nhân khiến cho Sony bị loạn, liệt, đơ cảm ứng

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng điện thoại Sony Xperia Z1, Z2, Z3, Z4, Z5, M4, M5 bị loạn, liệt, đơ cảm ứng. Dưới đây là một số nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này:

– Nếu bạn có sử dụng miếng dán màn hình, hãy đặt nghi vấn đây là nguyên nhân đầu tiên dẫn đến tình trạng Sony Xperia Z1, Z2, Z3, Z4, Z5, M4, M5 bị loạn, liệt, đơ cảm ứng. Miếng dán màn hình không chất lượng có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng màn hình cảm ứng.

– Sony Xperia Z1, Z2, Z3, Z4, Z5, M4, M5 bị loạn, liệt, đơ cảm ứng do nguyên nhân bị rơi, vỡ, va đập mạnh hoặc làm rớt nước.

– Nguyên nhân thứ ba có thể khiến cho Sony Xperia Z1, Z2, Z3, Z4, Z5, M4, M5 bị loạn, liệt, đơ cảm ứng chính là do cài đặt phần mềm hoặc nâng cấp Firmware không đúng cách.

– Lý do cuối cùng, cũng chính là nguyên nhân trầm trọng nhất dẫn đến Sony Xperia Z1, Z2, Z3, Z4, Z5, M4, M5 bị loạn, liệt, đơ cảm ứng chính là do IC cảm ứng của màn hình bị hỏng.

Nếu bạn đã từng khiến cho Sony Xperia Z1, Z2, Z3, Z4, Z5, M4, M5 rơi vào những trường hợp trên thì khả năng khá cao là điện thoại của bạn đã bị dính lỗi bị loạn, đơ thậm chí là liệt cảm ứng.

sua-chua-sony-z1-z2-z3z4z5m4-m5-bi-liet-loan-do-cam-ung-lay-lien-gia-re-hinh-anh-2

Khắc phục Sony Xperia bị loạn, liệt, đơ cảm ứng như thế nào?

Trên thực tế người dùng chỉ có thể khắc phục lỗi Sony Xperia Z1, Z2, Z3, Z4, Z5, M4, M5 bị loạn, liệt, đơ cảm ứng khi nguyên nhân gây ra tình trạng này chỉ ở ngoài bề mặt như do miếng dán màn hình “dỏm”. Ngoài ra người sử dụng không thể tự ý khắc phục, sửa chữa lỗi này trên điện thoại Sony của mình mà cần tìm đến các trung tâm sửa chữa uy tín.

Nếu Sony Xperia Z1, Z2, Z3, Z4, Z5, M4, M5 bị loạn, liệt, đơ cảm ứng bạn có thể mang ngay đến Bệnh viện điện thoại 24h để điện thoại của bạn được các chuyên gia kỹ thuật sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả.

Quy trình sửa chữa Sony Xperia Z1, Z2, Z3, Z4, Z5, M4, M5 bị loạn, liệt, đơ cảm ứng tại Bệnh viện điện thoại 24h:

1. Tiếp nhận: Khi nhận máy từ khách hàng, Tiếp Tân sẽ có trách nhiệm tư vấn tình trạng hư hỏng, báo giá và thời gian sửa chữa. Sau đó tiến hành bung máy để khách hàng ký tên linh kiện. niêm phong thiết bị cẩn thận để chống trầy xước và chuyển giao qua Điều Phối.

2. Điều phối – CSKH: Điều Phối có trách nhiệm chuyển giao thiết bị đến đúng Kỹ Thuật có chuyên môn để sửa chữa đồng thời giám sát tiến độ sửa chữa để báo cáo cho khách hàng và các cấp quản lý.

3. Kỹ thuật: Sửa chữa thiết bị một cách cẩn thận, kỹ lưỡng, đảm bảo đúng tiến độ được giao sau đó chuyển đến cho Kiểm Tra Chất Lượng.

4. Kiểm tra chất lượng: Có nhiệm vụ kiểm tra chất lượng sửa chữa của bộ phận Kỹ Thuật, đảm bảo tất cả thiết bị sau khi sửa chữa hoạt động ổn định về chức năng, ngoại hình hoàn hảo.

5. Giao nhận: Tiếp Tân kiểm tra ngoại hình, chức năng của thiết bị một lần nữa trước khi chuyển qua bộ phận Giao Nhận mang sản phẩm đến tận tay khách hàng.

Quy trình sửa chữa điện thoại được chúng tôi xây dựng khoa học và hiệu quả nhất để khách hàng có thể tự kiểm tra, nắm bắt được tình hình sửa chữa điện thoại – bảo hành điện thoại của mình, các cấp quản lý và hệ thống phòng ban trong công ty có thể quản lý, giám sát chặt chẽ tiến độ công việc lẫn nhau. Đó chính là con đường thành công của Bệnh viện điện thoại 24h Trung tâm sửa chữa điện thoại – bảo hành điện thoại số 1 Việt Nam.

sua-chua-sony-z1-z2-z3z4z5m4-m5-bi-liet-loan-do-cam-ung-lay-lien-gia-re-hinh-anh-3

Nếu bạn đang có nhu cầu sửa lỗi Sony bị loạn, liệt, đơ cảm ứng hãy đến ngay Bệnh viện điện thoại 24h để trải nghiệm quy trình sửa chữa chuyên nghiệp, nhanh chóng. Với hai giải thưởng danh giá là “TOP BRANDS 2016 – Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam” và “DOANH NGHIỆP ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG QAS 2016 – ISO/QMS 9001”, Bệnh viện điện thoại 24h tự tin đã làm hài lòng 99% khách hàng đã sửa lỗi Sony Xperia Z1, Z2, Z3, Z4, Z5, M4, M5 bị loạn, liệt, đơ cảm ứng tại đây.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

✫ Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

✫ Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

✫ Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

✫ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424 – 0983.242424

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.