Sự thật đằng sau iPhone X chính hãng giá chỉ 4,5 triệu tại Việt Nam

Trong vài ngày trở lại trên thị trường bàn lẻ điện thoại di động ở Việt Nam bất ngờ xuất hiện những chiếc iPhone X hàng thật giá chỉ 4,5 triệu đồng khiến nhiều người dùng đứng ngồi không yên.

Giá iPhone X mới hiện tại có giá hơn 10 triệu đồng và phải có một lý do nào đó thì giá thành mới hạ tới 1 mức thấp chưa từng có như vậy. Qua tìm hiểu của Bệnh Viện Điện Thoại 24h thì những chiếc điện thoại này 100% là hàng chính hãng, nhưng đều bị “bypass”. Hiểu một cách chính xác thì những chiếc iPhone này đã được bẻ khoá để vượt qua bước Activation Lock.

iPhone X

Điểm chung của những chiếc iPhone X “bypass” này là đều không thể sử dụng các tính năng vốn có như gửi SMS, gọi điện, sử dụng kết nối dữ liệu di động qua thẻ SIM. Tuy nhiên các tính năng nâng cao như sử dụng Wifi để lướt Web, chơi game, xem phim, nghe nhạc vẫn bình thường, có thể nói những chiếc điện thoại này không khác gì những chiếc iPod.

Từ đó ta có thể thấy rằng điện thoại iPhone X giá rẻ này quả thật là một món hàng “siêu hời” và cực kỳ thú vị dành cho người dùng mong muốn trải nghiệm các thiết bị di động cao cấp hiệu năng cao với một mức giá chấp nhận được.

Từ sự xuất hiện của các dòng máy khoá kích hoạt iCloud này ta có thể thấy trình độ của các kỹ thuật viên tại Việt Nam đã đạt tới trình độ rất cao có thể “bypass” chỉ trong vài phút ngắn ngủi.

iPhone X bẻ khoá

Việc sử dụng những chiếc điện thoại dạng này luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm như mua phải thiết bị đã bị hỏng linh kiện hoặc phần cứng cụ thể như chai pin, hơn nữa với công nghệ hiện nay thì việc dễ dàng qua mặt người dùng là 1 điều rất đơn giản. Việc sử dụng 1 chiếc iPhone X cũ giá rẻ chai pin nếu không phát hiện sớm để thay pin iPhone X người dùng cứ sạc và sử dụng có nguy cơ gây ra cháy nổ gây thương tích cho người dùng.

Hiện tại dịch vụ thay pin iPhone tại hệ thống Bệnh Viện Điện Thoại 24h đã đạt chứng nhận QAS – ISO/QMS 9001 cho chất lượng và độ chuyên nghiệp được Anh và Đức cấp. Khi có nhu cầu cần thay pin iPhone X giá rẻ đừng chờ đợi hãy liên hệ ngay với trung tâm qua số điện thoại 1900.0213 – 0788.242424 để được hỗ trợ. Ngoài ra khi thay pin iPhone tại 24h quý khách còn được bảo hành 12 tháng, miễn phí vệ sinh, miễn phí kiểm tra máy và chẩn đoán lỗi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.