Sony Xperia Z2 chính hãng bắt đầu bán

Smartphone cao cấp nhất của Sony là Xperia Z2 vừa được bán ra tại thị trường Việt Nam với giá 16.990.000 đồng.

Điện thoại Sony Xperia Z2 vẫn sử dụng thiết kế Omnibalance với bộ khung bằng nhôm giống Z1 nhưng được phối màu lại đẹp hơn cũng như tăng thêm các đường vuốt cong giúp máy cầm dễ dàng và không bị cấn tay so với các đời trước.

Sony xperia z2 chinh hang bat dau ban

Sony Xperia Z2 với nhiều cải tiến so với thế hệ trước.

Màn hình của Sony Xperia Z2 chính hãng cũng được mở rộng lên 5,2 inch độ phân giải Full HD. Về phần màn hình, Z2 sử dụng tấm nên IPS độ phân giải Full HD nên cho chất lượng hiển thị tốt hơn với góc nhìn rộng hình ảnh trong và đẹp hơn nhiều so với đời trước. Sony vẫn trang bị các tính năng hiển thị cao cấp như Mobile Bravia Engine 2 và Triluminos lên smartphone cao cấp của mình. Tương tự như các smartphone cao cấp khác hiện nay của Sony, Xperia Z2 cũng có khả năng chống bụi và nước theo tiêu chuẩn IP58.

Ngoài việc sử dụng hệ điều hành mới nhất, Android KitKat 4.4.2, Sony cũng nâng cấu hình của Z2 lên một bậc, sử dụng vi xử lý lõi tứ Snapdragon 801 tốc độ 2,3 GHz, RAM 3 GB cùng bộ nhớ trong 16 GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ. Trong khi đó, camera 20,7 megapixel dù có thông số không thay đổi nhiều, nhưng cho ảnh chụp trong hơn, giảm bớt hiện tượng thừa sáng và hỗ trợ quay video chất lượng 4K.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.