Sony Xperia 0 đại chiến số camera với iPhone và Samsung

Nếu như trước kia ta từng xem loạt phim “Star Wars” thì bây giờ mời bạn chứng kiến “Camera Wars” giữa các ông trùm trong làng sản xuất điện thoại di động hiện nay, ban đầu là iPhone 11 Pro với 3 camera, tiếp đến là Galaxy S11 với 5 camera và bây giờ Sony Xperia 0 sẽ đạp hết tất cả với tận 6 camera.

 

 

Trong vài năm qua chúng ta đã quá quen với các cuộc chạy đua “vũ trang” cho điện thoại từ các thiết kế notch “tai thỏ”, giọt nước, cho đến màn hình gập và giờ đây là đọ số lượng camera.

 

Theo những thông tin mới nhất về chiếc Sony Xperia 0 thì đây sẽ là chiếc smartphone thứ 3 của thế giới có nhiều máy ảnh nhất lên con số 6 chiếc. Theo nhiều hình ảnh được chia sẽ trên mạng thì bộ 6 camera này được xếp theo hình chữ nhật đặt theo 2 hàng dọc bên trái thân máy.

 

Trong đó chiếc Xperia 0 sẽ được trang bị bộ 6 camera với thông số lần lượt sau 20MP (f/2.4), 48MP (f/1.2 – f/2.4), 16MP (f/2.4), 8MP (f/2.4), 12MP (f/1.2 – f/2.4) và 5MP (TOF). Dù cho còn nhiều bí ẩn và vẫn chưa xác định rõ chức năng của từng camera cũng như công nghệ gì sẽ được áp dụng. Tuy nhiên theo như nhiều chuyên gia dự đoán thì sẽ có 1 ống kính góc rộng 1 ống đo chiều sâu và tele…

 

thông số camera Sony Xperia 0

 

Theo nhiều leaker thì Sony Xperia 0 sẽ có màn hình theo tỷ lệ 21:9, và có refresh rate lên tới 90Hz và hỗ trợ độ phân giải tận 4K.

 

 

Theo đó hồi tháng 6 thì cộng đồng người dùng cũng xuất hiện rất nhiều ý kiến và tin đồn về Sony sắp cho ra đời 1 chiếc Flagship hỗ trợ công nghệ 5G và có tận 6 máy ảnh phía sau. Nếu như những dự đoán là thật thì chiếc Xperia 0 100% là chiếc điện thoại được nói đến. Liệu tin đồn có phải là sự thật hay chỉ là tin đồn thì chúng ta hãy đợi hội nghị CES và MWC 2020 để biết rõ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.