So sánh iPhone XR và iPhone 11: Đâu là sản phẩm đáng để mua?

Đây là một vài so sánh iPhone XR và iPhone 11 của Bệnh Viện Điện Thoại 24h, để người dùng phân biệt được những nâng cấp của nhà Táo trên sản phẩm mới. Thực sự sản phẩm cao cấp này có đáng để mua so với người anh em tiền nhiệm trước đó hay không?

So sanh iPhone XR và iPhone 11

So sánh iPhone XR và iPhone 11: Camera, hiệu năng và thời lượng sử dụng pin

Camera

Trên sản phẩm mới iPhone 11 được Apple nâng cấp cam trước lên tới 12MP so với XR chỉ có 7MP. Với việc nâng cấp này, cho phép người dùng có thể thoải mái quay video 4K, ngoài ra người dùng còn được quay lại viedeo selfie khi quay slowmotion.

Ngoài ra, hai sản phẩm này có có điểm khác biệt về hệ thống camera sau. iPhone 11 được nhà phát hành trang bị tới 2 camera cùng với hệ thống ống kính được thiết kế đặt trong cụm hình vuông ở mặt lưng điện thoại.

camera

Thời lượng sử dụng pin

Theo thông tin của Apple thì pin của iPhone 11 kéo dài hơn 1 tiếng so với iPhone XR với dung lượng 3110mAh, vẫn lớn hơn so với pin trên iPhone XR 2942mAh.

So sánh iPhone XR và iPhone 11: Màn hình

Cả hai thiết bị này đều được nhà phát hành sử dụng tấm nền LCD với kích thước màn hình là 6.1inch, độ phân giải HD+. Nói chung, màn hình của cả hai sản phẩm này đều mang lại chất lượng hiển thị đương đương nhau.

Hiệu suất

iPhone 11 được trang bị bộ vi xử lý chip A13, nó sở hữu CPU và GPU cực kỳ mạnh mẽ trên thiết bị. Apple công bố, A13 có hiệu năng gấp rưỡi so với các dòng điện thoại cao cấp khác đang có trên thị trường hiện nay.

Tính năng Face ID

tinh nang face id

Theo thông tin từ Apple, tính năng nhận diện khuôn mặt đã được cải thiện rất nhiều so với sản phẩm của thế hệ trước, giúp tăng tốc lên tới 30% và nhận diện ở góc rộng hơn.

So sánh iPhone XR và iPhone 11: Khả năng chống nước và bụi

Điện thoại iPhone mới đạt chuẩn IP68, cho phép thiết bị có thể ngâm mình dưới nước ở độ sâu 2m trong khoảng 30 phút. Trong khi đó, người anh em XR lại chỉ có IP67, giúp kháng nước ở độ sâu 1m trong khoảng 30 phút.

Tốc độ truyền tải dữ liệu

toc do truyen tai du lieu

iPhone 11 có khả năng truyền tải dữ liệu nhanh hơn so với iPhone XR, do được nhà táo hỗ trợ tính năng “gigabit-class LTE”. Nhưng có một điểm yếu, tính năng này còn phải tuỳ thuộc vào sự hỗ trợ của từng nhà mạng. Ngoài ra, trên bản cao cấp này còn được hỗ trợ Wifi 6.

Tạm kết

Nói cho cùng thì việc so sánh iPhone XR và iPhone 11 bên trên cũng đã một phần nào giúp bạn hình dung được đâu là mẫu sản phẩm vượt trội hơn. Tuy nhiên, nếu nhu cầu của bạn không cần đến dung lượng pin lớn, camera siêu nét, thì những hiệu năng khác iPhone XR đều có thể đáp ứng hoàn toàn tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.