Snap 8150 giúp Motorola Odin trở thành một vị thần thật sự

Mới đây nhiều nguồn tin cho biết Motorola hiện đang dự tính một sản phẩm cực khủng bố với mang tên vị thần mạnh nhất Odin với con chip Snapdragon 8150.

Snap 8150 “thần của các vị thần” – Motorola Odin Flagship khủng bố nhất mọi thời đại

Trên trang XDA Developers, một trang tin chuyên cập nhật về tình hình nghiên cứu và phát triển smartphone thì Motorola hiện tại đang ngấm ngầm đưa một “vị thần” mới ra mắt thị trường. Sau chiếc Moto P30, Motorola đã ra mắt chiếc Moto P30 Note với một số nâng cấp nhỏ. Khác với những rò rỉ trước đây, thiết bị này không hề nằm trong chương trình Android One mà lại chạy giao diện ZUI 4.0 của Lenovo.

Odin với con chip Snapdragon 8150

Được nhiều người dự đoán sẽ trở thành một “vị thần” mới trong giới smartphone. Thiết bị mang hiệu Odin này được đồn đoán là chiếc flagship Moto Z4 sắp ra mắt. Chiếc máy này sẽ chạy con chip Snapdragon 8150 đầu tiên trên thị trường. Thêm nữa, một số leaker cũng đã chia sẻ các thông số cho thấy chiếc máy này sẽ được trang bị 4GB RAM cùng 32GB bộ nhớ trong. Thêm nữa, vị thần này sẽ được hỗ trợ kết nối mạng 5G thông qua thiết bị độc quyền của hãng là Moto Mod.

cấu hình của máy

Hiện tại, ta vẫn chưa biết phụ kiện Moto Mod sẽ có cấu hình ra sao, tuy nhiên sản phẩm này cũng rất đáng chờ đợi. Ngoài ra, cũng theo XDA cho biết, công nghệ cảm biến vân tay trên màn hình sẽ được nghiên cứu và tích hợp vào những công nghệ mới nhất. Tuy nhiên không ai biết là chiếc “Odin” này sẽ sở hữu công nghệ tân tiến này hay không.

Mọi thông tin trên chỉ là thông tin rò rỉ, còn thực hư thế nào thì chưa ai có thể khẳng định được. Nếu các bạn có thắc mắc gì hãy để lại comment phía dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.