Smartphone tốt nhất từ CES 2020 mọi người nên cân nhắc để sở hữu

Triển lãm điện tử tiêu dùng lớn nhất trong năm là CES 2020, chúng ta đã chứng kiến nhiều kiểu smartphone mới. Để bạn có thể nắm rõ xu hướng các mẫu trong năm nay hơn Bệnh viện điện thoại 24h sẽ đưa ra cho bạn danh sách những chiếc điện thoại mà chúng tôi cảm thấy nó đáng được mong đợi tại triển lãm công nghệ lớn nhất thế giới.

 

các mẫu tốt nhất tại CES 2020

 

Hiện nay, đã có một số điện thoại đã được ra mắt được ra mắt và bạn chỉ cần đợi ngày các hãng công bố ngày mở bán. Còn một số thì bạn buộc phải đợi đến một khoảng thời gian nữa để biết hình dáng thực cũng như tính năng chính xác của nó. 

 

Trước khi, bước vô danh sách 24h sẽ điểm một số tiêu chí mà chúng tôi chọn: mạng 5G của máy đã sẵn sàng để kích hoạt, thiết bị có gập lại làm ta nhớ về những năm 2000 và một số tính năng mới được thiết lập từ các thiết bị hiện có.

 

OnePlus One hút mọi ánh nhìn

 

Nếu bạn cảm thấy chướng mắt với việc camera ở mặt sau lồi lên hoặc các điểm đen của ống kính xuất hiện phía sau. Thì OnePlus One chính là thứ mà bạn muốn. Chiếc điện thoại này CES 2020 đã được nhiều chú ý bởi chính thiết kế của mình.

 

mẫu điện thoại ấn tượng bởi camera "biến mất"

 

Nếu nhìn toàn diện thì OnePLus One cũng giống như mọi chiếc smartphone khác nhưng điểm đáng chú của nó, chính khả năng có thể làm “biến mất” cụm camera sau. Vì vậy, khi bạn không cần chụp hình thì điện thoại ở phía mặt sau của bạn sẽ nhìn như mặt kính nguyên khối. Việc “tàng hình” này là nhờ một dòng điện chạy qua mặt kính của camera, khiến cho các ống kính trở nên trong suốt.  

 

Hiện tại, bạn chưa thể mua được chiếc OnePlus One được bởi vì hãng mới chỉ đưa ra bản demo và cũng chưa công bố kế hoạch sản xuất mẫu này. Nhưng nếu y chiếc điện thoại được bán chính thức thì đây tiếp tục sẽ là một cách tuyệt vời để giải quyết tình trạng các camera ở phía sau máy.

Samsung Galaxy S10 Lite – Galaxy Note 10 Lite gây thất vọng 

 

Trong sự kiện CES 2020 lần này Samsung cũng mang đến hai chiếc thuộc dòng Flaship của hãng là Galaxy S và Galaxy Note với giá cả tầm trung. Nếu chiếc S10 hay Note 10 đều khiến mọi người cảm thấy hào hứng thì Galaxy S10 Lite và Galaxy Note 10 Lite lại bạn bị “ tụt cảm hứng”. Khi mang tên trong mình dòng cao cấp nhưng tính năng chỉ bằng dòng A.

 

Ban đầu, tất cả đều suy đoán rằng với cái tên Lite thì các thông số kỹ thuật của máy chỉ bị giảm đi đôi chút nhưng nó vẫn sẽ mang dáng vẻ của dòng cao cấp. Đúng là dáng vẻ bên ngoài của máy vẫn là màn hình vô cực thiết kế lỗ đục cho camera. Nhưng các thông số thì lại chỉ nhỉnh hơn A71 và hoàn toàn không có điểm gì đáng thu hút.

 

hai mẫu điện thoại mờ nhạt là S10 Lite và Note 10 Lite

 

Nhưng nếu bạn đang muốn sử dụng dòng S và Note mà lại không đủ điều kiện, thì bạn nên xem xét tới hai chiếc điện thoại này. Mặc dù, chúng so với hai chiếc S10 và Note 10 thì còn kém nhưng xét về khía cạnh giá, thì chúng hoàn toàn ổn ở mức giá đó.

 

Đây cũng có thể chính là chiến lược sản phẩm của Samsung cho những năm sau khi bạn vẫn sẽ sở hữu được chiếc smartphone cao cấp với giá thấp. Liệu có phải là sự thật hay không thì hãy để thời gian trả lời cho ta biết.

 

Samsung Galaxy A71 và Galaxy A51 trở nên cao cấp hơn 

 

Từ trước tới nay Samsung vẫn luôn thể hiện khả năng bao phủ của mình cho tất cả các phân khúc trong thị trường. Trong triển lãm CES 2020 Samsung đã mang đến hai chiếc điện thoại thuộc dòng A vô cùng ưu tú. 

 

2 mẫu điện thoại dòng A

 

Dòng Galaxy A luôn được định hướng dòng dành cho phân khúc bình dân. Vì vậy, mà các tính năng của nó không thể nào bằng các dòng flagship được. Nhưng Galaxy A51 và Galaxy 71 là đã chứng minh ngược lại, khi là chiếc smartphone có giá tầm trung nhưng lại có các đặc tính của dòng cao cấp.

 

Máy được thiết kế màn hình có kích thước 6.7 inch, camera sau sẽ là bón ống kính trong đó ống kính chính là 64MP, dung lượng pin của máy là  4500mAh. Nếu bạn đang tìm muốn chiếc máy với giá trung bình nhưng cấu hình tốt thì hai smartphone đều ứng viên sáng giá cho bạn.

 

TCL 10 5G thứ chúng ta mong đợi

 

Hiện tại, chúng ta đều cùng chờ đợi một chiếc điện thoại 5G giá cả phải chăng. Và TCL dường như đang cố gắng để là người đầu tiên tung ra sản phẩm 5G với mức giá phù hợp với đại chúng. Theo như suy đoán thì mẫu 5G này sẽ được ra mắt cùng với TCL 10L và 10 Pro.

 

Thi như TCL hứa hẹn thì smartphone 5G của hãng có giá dưới $500, điều này khiến cho máy có sức cạnh tranh hơn rất nhiều với các máy cùng loại của các ông lớn khác.

 

mẫu 5G giá rẻ

 

Đây cũng chính là xu hướng cho năm nay sau CES 2020 khi các hãng điện thoại sẽ tập trung sản xuất các mẫu 5G với mức giá phổ thông dành cho người dùng. 

 

Mẫu điện thoại gập đã quay trở lại sau gần một thập kỷ vắng bóng

Trong triển lãm năm nay, TCL đã mang đến hai điều độc đáo cho chúng ta đầu tiên là 5G như đã nhắc đến ở trên, thứ hai là thiết bị gập. 

 

Tin tức đáng quan tâm không phải là thiết bị có thể gập lại mà là giá của nó. Một mức giá vô cùng hợp lý,để mọi người đều có thể sở hữu chiếc smartphone gập.

 

 

chiến canh tranh trực tiếp với Galaxy Fold

 

TCL muốn tạo ra một thiết bị mà người dùng không tốn một khoản tiền khổng lồ với 7 con số không ở đằng sau – Galaxy Fold của Samsung. Nhưng một thiết bị có thiết gần giống lại có giá cả thấp hơn rất nhiều, đủ để tạo ra sức cạnh tranh trên thị trường trong năm nay. Việc chúng ta cần làm là đợi ngày ngày công bố chính thức của hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.