Sim ghép là gì? Vì sao nên dùng sim ghép trên iPhone Lock

Sim ghép là gì? Là một phụ kiện được dùng để hỗ trợ cho chiếc điện thoại iPhone Lock không thể nào thiếu. Đây là một phụ kiện giúp máy hoạt động không khác gì với những phiên bản quốc tế. Chính vì vậy, đây là lý do khiến bạn không thể không sử dụng chúng.

 

sim ghép là gì

Sim ghép là gì?

Sim ghép là một miếng đồng nhỏ và dẹt, nó được đặt trong lòng khay sim và được lắp đè sim bạn đang dùng lên trên đó. Điện thoại iPhone của bạn sẽ ngay lập tức nhận được sóng và hoàn toàn có thể sử dụng tại Việt Nam một cách dễ dàng bằng số điện thoại đang dùng và được giữ nguyên nhà mạng.

Khi sử dụng sim ghép sẽ không làm thay đổi cấu trúc của thiết bị, nếu không tháo sim ra chắc chắn không ai có thể biết bạn đang sử dụng iPhone Lock. Quy trình lắp sim cũng rất đơn giản và khả năng fix hết tất cả các lỗi.

 

vì sao nên dùng sim ghép

 

Vì sao bạn nên dùng sim ghép trên điện thoại iPhone Lock

Với những máy iPhone Lock bởi nhà mạng, nó chỉ cho phép bạn sử dụng các chức năng nghe gọi, nhắn tin,… khi dùng sim của chính nhà mạng đó. Trong trường hợp bạn đi nước ngoài hay đổi sim của nhà mạng khác, thì chiếc điện thoại đó sẽ bị lock lại so không dùng đúng sim chuẩn mà nhà mạng lock đó cung cấp. Ngay lúc này, nếu muốn sử dụng sim của nhà mạng khác bạn phải mua code của nhà mạng đó hoặc mua sim ghép. Và tất nhiên, người dùng đa phần sẽ mua sim ghép hơn hơn phải mua code, sẽ làm mất nhiều thời gian và giá cũng rất đắt đỏ.

 

ưu điểm khi sử dụng sim ghép

 

Ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng sim ghép

Ưu điểm của sim ghép là gì?

  • Được dùng ngay chính khay sim gốc, không cần phải thay khay sim mới khác.
  • Giá thành của mỗi chiếc sim rất rẻ, dễ cài đặt và dễ sử dụng.
  • Được hỗ trợ rất nhiều nhà mạng lock trên toàn thế giới.
  • Sử dụng khá ổn định sau khi bắt được sóng và có đầy đủ chức năng như những phiên bản quốc tế.

 

nhược điểm khi sử dụng sim ghép

 

Nhược điểm của sim ghép?

Những điện thoại sử dụng sim ghép sẽ có sóng không được ổn định như những bản quốc tế. Vì những bản iPhone Lock không được dùng sim của nhà mạng khác ngoài nhà mạng lock, nên sim ghép sẽ đánh lừa iPhone thì mới có thể sử dụng được. Vì vậy, tình trạng bị mất sóng, sóng yêú thỉnh thoảng xảy ra, nhưng trường hợp này rất hiếm trừ khi nơi đó mạng di động quá yếu.

 

mua sim ghép ở đâu

 

Một nhược điểm nữa khi sử dụng sim ghép, điện thoại sẽ hao pin hơn 2% so với bình thường. Ngoài ra, nếu sử dụng hệ hệ điều hành iOS trên iPhone Lock sẽ có một vài lỗi nhỏ như: facetime, kiểm tra và nạp tiền, lỗi tin nhắn,…

Những giải thích trên đây của Bệnh Viện Điện Thoại 24h, có lẽ bạn đã hiểu và không con thắc mắc sim ghép là gì. Hy vọng, bài viết sẽ thật sự hữu ích với các bạn, nếu có thắc mắc gì bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.