Siêu phẩm Airpods 2 được hỗ trợ công nghệ sạc siêu nhanh

Mới đây, thiết bị Airpods 2 đã được cho ra mắt thị trường công nghệ, mang hơi hướng thiết kế mới mẻ. Bên cạnh đó, Apple đã nâng cấp vài tính năng mới và trang bị cho thiết bị công nghệ sạc nhanh siêu tốc. Nhất định, Airpods 2 sẽ là siêu phẩm công nghệ đáng mua nhất năm 2019.

Siêu phẩm Airpods 2 được tăng tốc độ sạc nhanh pin 100% sau 15 phút

Tốc độ của công nghệ sạc nhanh mới nhất mà Apple đạt được vừa qua, đã đánh một đòn tâm lý nặng nề đến với các đối thủ trực tiếp khác. Apple không chỉ mang lại một tốc độ sạc nhanh vi diệu trên Airpods 2, mà thiết bị còn được trang bị nhiều tính năng mới mẻ, thông dụng cho người dùng hơn.

Bên cạnh đó, một thay đổi đáng kể trên sản phẩm chính là việc, Apple sẽ tăng kích thước thiết bị lớn hơn nhiều so với sản phẩm trước đó. Một công nghệ sạc nhanh với tốc độ sạc siêu nhanh được tích hợp trên thiết bị. Cụ thể, Airpods 2 được nạp năng lượng từ 0% lên 100% chỉ trong vòng hơn 15 phút. Bởi Apple đã tiến hành sản xuất công nghệ sạc nhanh theo chu trình Qi chuẩn, mang lại tốc độ sạc nhanh vô cực trên sản phẩm.

Bên cạnh đó Apple cũng đã xác nhận thông tin rằng, Airpods 2 được phủ bề mặt 2 lớp. Giúp thiết bị có khả năng tạo độ bám vô cùng tốt cho sản phẩm, tránh tối đa các tình huống rơi vỡ sản phẩm khi đeo. Nhất định tất cả người dùng hay là một fan ruột các thiết bị của Apple, sẽ hài lòng hết mức với Airpods 2. Bên cạnh đó, Airpods 2 được làm bóng mặt lưng và màn hình ít mờ hơn, lối thiết kế này được cho là tương tự như Apple pencil 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.