Sau ngày hôm nay, tất cả tin nhắn của bạn sẽ biến mất vì lý do này!

Sau ngày hôm nay, tất cả tin nhắn của bạn sẽ biến mất vì lý do này!
15

Vĩnh biệt Google Allo! Lời chào cuối cùng mà nhà phát triển Google, dành cho tính năng lưu trữ và nhắn tin trên thiết bị di động này. Được biết, tin nhắn sao lưu trên Android sẽ ngay lập tức biến mất sau khi Google Allo bị vô hiệu.

Tất cả tin nhắn trên thiết bị có chắc chắn bị biến mất khi vô hiệu Google Allo

Đây còn là một dấu hỏi chấm lớn, bởi sau khi Google báo cáo khai tử tính năng Allo trên thiết bị di động. Thì hiển nhiên, Google đang cố gắng tạo ra một tính năng mới đảm nhiệm vai trò này cho Google Allo. Chỉ có điều, Google không xác nhận bất kỳ khoảng thời gian nào về việc, có một tính năng tiền nhiệm tiếp theo.

Google Allo được biết đến từ nhiều năm qua, đây chính là công cụ nhắn tin, trò chuyện đơn thuần trên thiết bị di động. Nó hoạt động chẳng khác nào Messenger của mạng xã hội Facebook. Có điều là nhiều người đã vô tình lãng quên tính năng này trên thiết bị di động nhiều năm qua. Dẫn đến một kết cục sấu và hết sức tồi tệ khi Google chính thức đưa ra phán quyết khai tử tính năng Allo.

Để trấn an người dùng trên thiết bị di động của Android. Một tổ hợp các tính năng trả lời thông minh hay thông báo ngay trên màn hình của Google Allo. Đã được Google tinh tế đưa lên công cụ Messaging của Android. Nên người dùng hoàn toàn có thể thực hiện các thao tác tin nhắn bằng văn bản như thông thường.

Nếu không có gì thay đổi thì tất cả các tin nhắn của thiết bị Android sẽ bị biến mất ngay. Bạn cần phải chuyển sang một công cụ tạo tin nhắn thoại khác ngay và liền. Hãy xóa và bỏ qua tính năng Google Allo ngay trên thiết bị di động, để không phải chiếm quá nhiều dung lượng trong bộ nhớ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *