Sản phẩm Poco X3 NFC chính thức hiện diện trên thị trường công nghệ

Sau nhiều lời đồn đoán, sản phẩm Poco X3 NFC cũng chính thức ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 8/9. Thông qua việc tổ chức một sự kiện ảo, thiết bị đã được giới thiệu bằng cách phát trực tiếp trên phương tiện truyền thông xã hội bởi đội ngũ sáng chế của công ty. Điện thoại mới của Poco có nhiều cải tiến khá ấn tượng trong thiết kế vỏ ngoài và thông số kỹ thuật. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khám phá những thông tin của thiết bị một cách chi tiết hơn. 

Thông số kỹ thuật sản phẩm Poco X3 NFC

Sản phẩm Poco X3 NFC có hai phiên bản cấu hình và hai tùy chọn màu sắc (xanh cô-ban và xám bóng đêm). Nó là sự kế thừa của Poco X2 đã được ra mắt vào tháng hai năm nay. 

Poco X3 hai SIM (Nano) chạy trên MIUI 12 cho Poco dựa trên NFC Android 10.4. Điện thoại đi kèm với màn hình 6,67 inch full-HD +, thiết bị sở hữu tốc độ làm mới 120Hz, xếp hạng mẫu 240Hz và chứng nhận HDR10. Điện thoại được bảo vệ bằng kính Corning Gorilla Glass 5. Dưới nắp máy, điện thoại được trang bị vi xử lý Snapdragon 732G của Qualcomm mới ra mắt với lõi tám nhân, GPU Adreno 618 với RAM 6GB.

Về mặt quang học, Poco X3 NFC được hỗ trợ thiết lập bốn camera phía sau với camera cảm biến chính Sony IMX 682 64 megapixel với ống kính f / 1.73, một camera cảm biến 13 megapixel với ống kính góc rộng 119 độ, một cảm biến chiều sâu 2 megapixel, và cuối cùng là một camera chụp macro 2 megapixel. Ở mặt trước, bạn sẽ có một camera chụp selfie 20 megapixel, được đặt trong thiết kế dạng đục lỗ.

sản phẩm Poco X3 NFC có trang bị bốn camera ở mặt sau

Poco X3 NFC đi kèm với bộ nhớ tích hợp lên đến 128 GB, có thể mở rộng lên đến 256 GB thông qua thẻ nhớ microSD. Các tùy chọn kết nối bao gồm Wi-Fi, Bluetooth, 4G, GPS / A-GPS, IR blaster, NFC, giắc cắm tai nghe 3,5 mm và cổng USB Type-C để sạc. Điện thoại được hỗ trợ bởi pin 5.160mAh hỗ trợ sạc nhanh 33W. Các cảm biến trên bo mạch bao gồm cảm biến gia tốc, con quay hồi chuyển, cảm biến ánh sáng xung quanh và cảm biến khoảng cách. Điện thoại cũng là một máy quét dấu vân tay gắn bên và điện thoại có xếp hạng IP53.

Vấn đề giá cả của Poco X3 NFC 

Sản Phẩm Poco X3 NFC có giá khởi điểm là 229 Euro (khoảng 19.900 Rs) cho phiên bản RAM 6GB và bộ nhớ trong 64GB và có giá 269 Euro (khoảng 23.400 Rs) cho phiên bản RAM 6GB và bộ nhớ trong 128GB. 

Để quảng bá sản phẩm mới, nhà sản xuất đưa ra mức giá ưu đãi bắt đầu từ ngày 8 tháng 9. Đối với phiên bản cơ sở Poco X3 NFC có mức giá là 199 Euro (khoảng 17.300 Rs) và 249 Euro ở phiên bản cấp cao nhất (khoảng 21.700 Rs). Nhưng ưu đãi này chỉ có hiệu lực cho đến ngày 11 tháng 9.

Hiện tại, vẫn không có thông tin về thời điểm điện thoại sẽ đến Ấn Độ và giá của điện thoại sẽ là bao nhiêu ở Ấn Độ hay thị trường châu Á nói chung.

Poco X3 NFC vẫn chỉ mới được tiết lộ giá bán chính xác ở châu Âu

Trong khi chờ đợi sản phẩm Poco X3 NFC thật sự “cập bến” Việt Nam, nếu thiết bị bạn đang sử dụng gặp phải các sự cố như hỏng màn hình, liệt cảm ứng…, liên hệ Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được kiểm tra và khắc phục ngay trong ngày. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.