Samsung sẽ ra mắt Galaxy S20+ BTS Edition vào ngày 9 tháng 7

Theo dự tính Galaxy S20 + BTS Edition sẽ trình làng vào ngày 9/7 tới. Đây là phiên bản giới hạn mà Samsung hợp tác cùng nhóm nhạc K-Pop nổi tiếng, BTS. Thiết bị này sẽ có mặt trong Mirror Purple và cho đặt hàng trước từ ngày 19/6 đến hết 5/7. Samsung trước đó đã từng liên kết cùng BTS để quảng bá sản phẩm; nhằm tiếp cận nhiều hơn với nhóm người tiêu dùng trẻ tuổi.

 

Galaxy S20 + BTS Edition
Galaxy S20 + BTS Edition hứa hẹn mang lại thành công lớn cho Samsung

 

Bên cạnh đó, Samsung đã liên tục hợp tác cùng các nhà xuất bản; chuỗi truyền thông Pháp (Fnac) để cho ra mắt mẫu phiên bản giới hạn mới. Theo blog của Hàn Quốc (Hankyung) phiên bản BTS sẽ có thế kết hợp cùng với tai nghe Galaxy Buds +; cũng giống như Galaxy Z Flip Thom Browne Edition. Tuy nhiên, trong khi gói Z Flip bao gồm cả Galaxy Watch Active 2; thì gói S20 + BTS có sẽ khiến điều này bị bỏ lỡ.

 

Galaxy S20 + BTS Edition kết hợp cùng Galaxy Buds +;

 

Samsung chưa có bất cứ thông tin nào về gói Galaxy S20 + BTS Edition sẽ chỉ được áp dụng tại Hàn Quốc; hay sẽ có mặt trên thị trường toàn cầu để phục vụ cho nhu cầu của người dùng. Mặc dù Samsung vẫn chưa có công bố nào chính thức; nhưng việc tài khoản twitter của công ty đăng về thiết bị; khiến nhiều người tin rằng sản phẩm mới có thể chỉ giới hạn ở một số thị trường trong tương lai.

 

Với sự kết hợp cùng nhóm nhạc K-Pop, BTS lần này; Samsung tin rằng sản phẩm khi ra mắt sẽ nhận được sự đón nhận lớn từ phía người dùng trẻ trên toàn cầu. Danh tiếng của một trong những nhóm nhạc lớn vượt ra khỏi Hàn Quốc với hàng triệu fan hâm mộ trên toàn thế giới. Cùng những thành công lớn có tầm ảnh hưởng từ thương hiệu Samsung sẽ khiến sản phẩm mới mang lại doanh thu ngoài mong đợi.

 

Hãy cùng chờ đón siêu phẩm này được ra mắt người dùng vào đầu tháng 7 này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.