Samsung sẽ là nhà cung cấp tấm nền OLED cho mẫu iPhone Pro 2020

Mặc dù Apple đã cố gắng cắt giảm sự phụ thuộc vào Samsung nhưng dường như không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc chọn Samsung là nhà cung cấp tấm nền OLED cho mẫu iPhone Pro 2020.

 

Samsung là nhà cung cấp tấm nền OLED cho mẫu iPhone Pro 2020.

 

Samsung là nhà cung cấp tấm nền OLED cho sản phẩm mới của Apple

 

Theo nguồn tin mới nhất, Apple dự kiến ​​sẽ phát hành ba mẫu iPhone 12 vào tháng 9 năm sau. Dòng sản phẩm được cho là bao gồm iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max. Một điều đặc biệt là 3 sản phẩm này đều sử dụng tấm nền OLED. Trong đó: iPhone 12 với màn hình 6,1 inch, iPhone 12 Pro với màn hình 5,4 inch và iPhone 12 Pro Max với màn hình 6,7 inch. 

 

3 sản phẩm mới của Apple sẽ đều sử dụng tấm nền OLED

 

Mặc dù Apple đã rất cố gắng trong việc cắt giảm sự phụ thuộc vào Samsung nhưng thật khó khi nhà Táo vẫn muốn chọn một bên cung cấp màn hình di động tốt nhất. Và Samsung Display lại đang thống trị sau này trong việc này. Theo  ET News trong báo cáo, Samsung Display sẽ là nhà cung cấp độc quyền tấm nền 5,4 inch và 6,7 inch cho các mẫu Pro. Đồng thời Samsung và LG sẽ cung cấp cho iPhone 12 6.1 inch thông thường.

 

Báo cáo cũng nêu rõ rằng Samsung đã  đưa ra nhiều điều khoản hấp dẫn để nhằm thuyết phục Apple lựa chọn tấm nền OLED Y-OCTA cho các mẫu Pro của mình. Đó là công nghệ Y-OCTA đầy sáng giá, với cách sử dụng cảm biến cảm ứng trên tế bào giúp loại bỏ một lớp màn hình cảm ứng riêng biệt. Từ đây, màn hình sẽ nhẹ hơn và mỏng hơn trong khi cũng giảm chi phí sản xuất. 

 

Theo bạn  Apple có quyết định chọn Samsung không?

 

Chính bởi vì không có nhà cung cấp nào khác có thể sản xuất hàng loạt các tấm nền OLED Y-OCTA này, nên công ty Cupertino đã quyết định đồng hành cùng Samsung.

 

Apple thực hiện chuyển đổi sang màn hình OLED

 

Mặc dù công ty Hàn Quốc là đối thủ cạnh tranh lớn nhất của họ trong việc sản xuất điện thoại thông minh nhưng Apple vẫn đưa ra quyết định đầy khó khăn nhưng cũng mang phần táo bạo của mình. Dựa vào Samsung Display cho tấm nền OLED của mình vì sự thống trị trong việc sản xuất màn hình di động OLED chất lượng cao sau này.

 

Kể từ khi Apple thực hiện chuyển đổi sang màn hình OLED cho điện thoại thông minh của mình, bắt đầu với iPhone X vào năm 2017,Samsung đã hiển nhiên trở thành nhà cung cấp chính về  màn hình cho các mẫu điện thoại tiếp theo và kể đến là các mẫu iPhone Pro trong năm 2020. 

 

 Theo báo cáo mới nhất từ ET News cho biết Samsung có thể là nhà cung cấp tấm nền OLED duy nhất cho các mẫu iPhone Pro 2020. Samsung được cho là một trong những nhà cung cấp cùng với LG về màn hình cho Apple ngay cả đối với model không Pro.

 

Samsung có thể là nhà cung cấp tấm nền OLED duy nhất cho các mẫu iPhone

 

Hiện tại, Samsung và Apple chia sẻ một mối quan hệ phức tạp vừa là bạn vừa là kẻ địch. Họ vừa cạnh tranh quyết liệt về các dòng điện thoại thông minh, máy tính bảng, thiết bị đeo tay,.. nhưng cũng nằm trong mối quan hệ đối tác khi Samssung cung cấp linh kiện cho Apple.

 

Cùng đón đợi sự kết hợp đầu “gươm đao” nhưng cũng chất chứa nhiều điều “ngọt ngào” về sự ra đời của sản phẩm công nghệ mới mẻ, hiện đại. Việc sở hữu những mẫu iPhone mới của nhà Táo cũng là điều nhiều iFan ấp ủ, mơ ước. Bạn đang dùng điện thoại của nhà Táo? Mặc dù dòng sản phẩm của Apple luôn được thiết kế tinh tế, mẫu mã đẹp và chất lượng cao nhưng trong quá trình sử dụng bạn không thể tránh khỏi những lúc  “vô tình” để điện thoại bị thương tổn hỏng hóc. Nếu điện thoại thân yêu của bạn đang có vấn đề hãy đến ngay BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H để được hỗ trợ sửa chữa ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.