Samsung sẽ cho ra mắt điện thoại màn có thể gập vào tháng 2

Samsung có thể sẽ phát hành chiếc điện thoại thông minh màn hình gập mới. Chiếc điện thoại được cho là sẽ có thiết kế màn hình gập vỏ sò huyền thoại. Dự kiến chiếc smartphone này sẽ ra mắt vào tháng 2 trước khi phát hành Galaxy S11 vào năm tới. 

 

samsung dự kiến cho ra mắt điện thoại có thể gập có hình vỏ sò

 

Hãng tin Yonhap dẫn tin từ một nguồn ẩn danh, với mục tiêu phát hành chiếc máy  vào tháng 2 năm 2020. Để có thể thuận lợi phát hành chiếc điện thoại thông minh màn hình gập thứ hai, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc hiện đang đàm phán với ba nhà mạng di động của nước này. 

 

Tuy nói rằng các mẫu điện thoại gập có sẵn để bán ngay lập tức. Nhưng Samsung lại từ chối bình luận về lịch phát hành của điện thoại thông minh có thể gập lại mới. Các nguồn tin cho biết, Samsung Electronics sẽ tổ chức sự kiện “Unpacked” tại Mỹ vào giữa tháng 2, tại đây hãng sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết về điện thoại màn hình gập mới. 

 

samsung từ chối bình luận về lịch phát hành điện thoại gập mới

 

Đầu năm nay, Samsung đã phát hành Galaxy Fold có màn hình 7.3 inch mà người dùng có thể gập lại như một cuốn sách. Smartphone vỏ sò dự kiến ​​sẽ thiết kế màn hình 6.7 inch và gần như trở thành vuông khi gập lại.

 

 Các nguồn tin khác cũng bổ sung thêm thông tin là : “So với Galaxy Fold, đi kèm với mức giá khoảng 2.000 đô la, phiên bản có thể gập lại mới sẽ chỉ khoảng phạm vi 1.000 đô la”.

 

Nói đến lý do Samsung vội vàng phát hành model màn hình gập vào đầu năm 2020. Dường như là do trên thị trường đã xuất hiện các thương hiệu toàn cầu bao gồm Motorola và Huawei, họ đang chuẩn bị phát hành các mẫu tương tự vào đầu năm tới.

 

khi gập lại điện thoại mới của samsung có thể trông như hình vuông

 

Gã khổng lồ công nghệ đến từ Hàn Quốc hiện đang có kế hoạch bán sáu triệu đơn vị sản phẩm điện thoại gập  vào năm 2020. 

 

Tên của chiếc điện thoại thông minh với thiết kế kiểu vỏ sò mới của Samsung vẫn chưa được quyết định. Samsung cũng có kế hoạch phát hành Galaxy Fold 2 vào cuối năm 2020.

 

Trong khi điện thoại thông minh có thể gập lại mới sẽ chạy trên thế hệ mạng thứ tư (LTE), thì Galaxy S11 sẽ chỉ có sẵn cho mạng 5G.

 

Cũng có các tin đồn rằng Samsung có thể áp dụng một tên mới cho chiếc flagship sắp tới, chẳng hạn như Galaxy 20 để đánh dấu năm mới. Dù gì năm 2020 cũng đã sắp đến, nếu chiếc điện thoại của bạn đang gặp bất kỳ vấn đề nào, hãy đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h để sửa chữa. Hãy chào đón năm 2020 với những điều mượt mà nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.