Samsung sẽ cắt giảm củ sạc trong hộp đựng các sản phẩm mới

Theo thông tin ghi nhận mới đây, Samsung có thể sẽ cắt giảm củ sạc bên trong hộp đựng của những mẫu smartphone mới. Theo đó, người dùng sẽ phải mua thêm củ sạc ngoài nếu muốn sạc pin cho điện thoại.

 

bỏ cục sạc trong hộp đựng

Samsung sẽ bỏ củ sạc trong hộp đựng smartphone mới

Theo chân Apple, Samsung cũng thông tin rằng sẽ cắt giảm hầu hết các phụ kiện đi kèm theo máy thay vì tặng kèm như trước. Từ đây, quy chuẩn về smartphone có tặng kèm củ sạc bên trong hộp đựng sẽ bị xoá bỏ.

Trong thời gian tới, để có thể sạc pin cho các điện thoại Samsung bạn bắt buộc phải mua thêm củ sạc từ Samsung hoặc các nhà sản xuất của bên thứ ba.

Lý giải cho việc cắt giảm này, Samsung đang thực hiện theo chiến lược của Apple nhằm cắt giảm chi phí sản xuất, đóng gói, vận chuyển các phụ kiện kèm theo. Và với hàng trăm điện thoại được bán ra mỗi năm từ nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới, nếu không tặng kèm theo củ sạc sẽ giúp Samsung tối đa hoá lợi nhuận.

Bên cạnh đó, điều này cũng giúp Samsung có thể đầu tư hơn vào những mẫu smartphone mới với thiết kế bắt mắt,  cấu hình mạnh mẽ và nhiều tính năng cao cấp hơn, mang đến cho người dùng sản phẩm chất lượng với giá thành không chênh lệch nhiều so với thế hệ tiền nhiệm.

 

Samsung cắt giảm củ sạc

Theo báo cáo mới nhất từ Hàn Quốc, Samsung sẽ chính thức áp dụng thay đổi này trên một số mẫu smartphone nhất định ra mắt trong năm tới.

Củ sạc được xem là phụ kiện không thể thiếu đối với điện thoại vì thế việc cắt giảm này khiến nhiều người quan ngại và lo lắng.

Bạn có ý kiến gì về việc loại bỏ củ sạc ra khỏi hộp đựng smartphone của Samsung?

Hãy để lại ý kiến của bạn ở mục bình luận bên dưới để cùng tương tác, thảo luận với Bệnh Viện Điện Thoại 24h nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.