Samsung S9 Plus không lên màn hình, làm sao để khắc phục hiệu quả?

Samsung S9 Plus là một trong dòng điện thoại Samsung được ưa chuộng hiện nay. Thế nhưng tình trạng Samsung S9 Plus không lên màn hình sẽ khiến bạn không thể sử dụng bất kỳ tính năng nào của máy. Vậy làm sao để khắc phục lỗi trên để tiếp tục sử dụng máy hiệu quả?

Làm sao khắc phục lỗi Samsung S9 Plus không lên màn hình

samsung s9 bị lỗi

Samsung S9 Plus với cải tiến đáng kể mang tới cho người dùng những phút giây trải nghiệm trọn vẹn và toàn diện. Thế nhưng,  trong thời gian sử dụng Samsung S9 Plus, nhiều người dùng vẫn gặp phải các sự cố hư hỏng phiền phức. Một trong lỗi khiến người dùng lo lắng nhất là chiếc smartphone thời thượng của mình không lên màn hình.

Samsung S9 Plus không lên màn hình có nhiều nguyên nhân và tùy mỗi  nguyên nhân mà có cách khắc phục phù hợp.

Trường hợp 1:

Điện thoại Samsung S9 Plus bị lỗi không lên màn hình nhưng vẫn có thể lên nguồn. Thao tác máy thì một số chức năng vẫn có thể hoạt động bình thường, như máy vẫn reo, đổ chuông khi có cuộc gọi hoặc thông báo.

Trong trường hợp này, có thể chẩn đoán lỗi do màn hình chính bị hư hỏng. Nguyên nhân có thể S9 Plus từng bị rơi rớt tác động mạnh lên màn hình, từng bị ngấm nước quá lâu không được xử lý kịp thời hoặc từng được thay màn hình kém chất lượng. Tất cả những yếu tố này đều có thể khiến màn hình của máy hư hỏng và không thể tiếp tục hiển thị được nữa.

Để khắc phục lỗi do nguyên nhân trên bạn sẽ phải thay màn hình Samsung S9 Plus mới. Điều đặc biệt là nên lựa chọn trung tâm uy tín, có thâm niên cao để thay màn hình mới hiệu quả.

Trường hợp 2:

samsung s9 Plus bị lỗi

Đây là trường hợp nặng máy Samsung S9 Plus vừa không thể lên màn hình, vừa không thể lên nguồn. Lúc này mọi tính năng trên máy đều không thể hoạt động máy hoàn toàn “vô dụng”.

Trong trường hợp này có nhiều nguyên nhân có thể do máy hết pin mà không để ý hoặc do lỗi main hoặc IC nguồn nên màn hình vừa không thể hiển thị, máy vừa không thể lên nguồn.

Để khắc phục Samsung S9 Plus lỗi không lên màn hình bạn nên thử kiểm tra còn pin không, nếu không thì nên thử sạc pin cho máy rồi khởi động lại. Lưu ý nên sử dụng bộ sạc chính hãng để sạc hiệu quả, trong thời gian 20 phút mà máy vẫn không lên nguồn bạn sẽ phải đem máy đi sửa chữa để biết chính xác bộ phận bị hư hỏng. Từ đây kỹ thuật viên sẽ cho bạn biết lỗi chính xác và có giải pháp xử lý phù hợp. Nhìn chung, trong trường hợp này phải thay màn hình S9 Plus chính hãng nguyên bộ.

Trên đây là một số nguyên nhân và cách khắc phục lỗi Samsung S9 Plus không lên màn hình nếu bạn thấy hay hãy chia sẻ cho bạn bè nhé. Trong trường hợp màn hình của bạn bị lỗi hãy đến ngay Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được đội ngũ nhân viên 15 năm kinh nghiệm kiểm tra và thay màn hình Samsung Galaxy S9 Plus nhanh nhất. Bệnh Viện Điện Thoại 24h với đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao và trang bị hiện đại sẽ nhanh chóng khắc phục vấn đề của người dùng. Liên hệ ngay tổng đài 1900.0213 – 0788.242424 để được trợ giúp nhanh chóng.

Xem thêm: Cách bật chế độ tối cho Samsung Galaxy S9 Plus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.