Samsung khai tử Galaxy J tung siêu phẩm Galaxy A80: “Đẹp, độc và lạ”

Ra mắt Galaxy A80 màn hình vô cực
Samsung khai tử Galaxy J tung siêu phẩm Galaxy A80: “Đẹp, độc và lạ”
15

Cuối cùng thì Samsung cũng đã xác nhận thông tin Galaxy J chính thức bị khai tử. Triết lý “Evra of Life” Galaxy A80 được người Hàn tinh tế thực thi trên siêu phẩm quái dị này.

Samsung Galaxy A80 triết lý của người đi đầu, tuyệt vời với “Evra of Life”

Evra of Life chính là triết lý kỷ nguyên sống mà xu hướng người dùng hiện tại đang muốn hướng đến. Thực tế, người ta muốn có một sản phẩm thông dụng tối ưu nhất, muốn bắt cận mọi điều ngọt ngào nhất của cuộc sống, tiêu điểm chính là ở các tính năng hỗ trợ giúp quan hệ mọi người khăng khít hơn, với các công cụ như call video hay lưu trữ các đoạn video sinh động.

Điểm qua các cách thức để Galaxy A80 hoàn thành sứ mệnh

Thiết kế

Thiết kế độc đáo trên Galaxy A80

Galaxy A80 được thiết kế không khác xa so với người họ hàng trước đó là Galaxy A90, với A80 đó vẫn là màn hình lớn vô cực Super AMOLED 6,7 inch và không có bất kỳ khiếm khuyết nào. Samsung tích hợp công nghệ FHD+ với độ phân giải 1080×2400 pixel mang lại không gian giải trí sống động đa chiều trên thiết bị cho người dùng.

Camera

Galaxy A80 có camera xoay linh hoạt

Một lần nữa bạn buồn lòng chọn mua một sản phẩm của hãng di động Samsung, thay vì việc phải bỏ đi một khoản chi khá lớn cho thiết bị Huawei hay Xiaomi. Bởi Samsung Galaxy A80 được trang bị camera với độ phân giải lên đến 48MP khẩu độ f/1.8 cùng hỗ trợ thêm cảm biến thu ảnh góc rộng 8MP và khả năng phân tích 3D Tof hoàn hảo, khiến các bức ảnh được thu qua ống kính của thiết bị đẹp như mơ.

Viên pin

Viên pin cực trâu trên Galaxy A80

Samsung tích hợp viên pin 3700mAh hỗ trợ công nghệ sạc nhanh với tốc độ 25W điện, tạo điều kiện tối đa cho người dùng thoải mái và sử dụng siêu thiết bị này. Thông tin giá bán tại Việt Nam mặc dù chưa được thông báo, nhưng nhiều khả năng Samsung Galaxy A80 được định mức giá hơn 17 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *