Samsung Galaxy Watch LTE cập nhật giao diện một người dùng

Không chịu khuất phục trước Apple, mới đây Samsung đã lặng lẽ phát hành bản cập nhật One UI cho hầu hết các Galaxy Watch LTE của hãng. Dường như chúng ta không được nhìn thấy Galaxy Watch LTE, Vì lý do Samsung đã mất gần một tháng để đưa One UI lên Galaxy Watch hỗ trợ LTE như đã công bố.

Apple Watch cần dè chừng với Galaxy Watch LTE sau khi có One UI

Apple Watch cần dè chừng với Galaxy Watch LTE sau khi có One UI

Galaxy Watch LTE có hai phiên bản khác nhau mẫu máy của Mỹ và châu Âu, cả hai hiện đang được cập nhật phiên bản One UI. Nếu bạn sở hữu Galaxy Watch LTE 46mm, bạn sẽ thấy một bản cập nhật mới có trọng lượng 117MB.

Sau khi quá trình nâng cấp kết thúc, điều đầu tiên mà bạn dễ nhận thấy nhất là những cải tiến về mặt giao diện nhờ vào hình ảnh động và đồ họa mới. Rất nhiều tính năng mới cũng đã được triển khai, bao gồm hoạt động hàng ngày, chế độ ngủ, thông báo bổ sung trong các tình huống khác nhau và tính năng đo nhịp tim hoàn toàn mới theo vận động tập luyện của người đeo nó.

Apple Watch cần dè chừng với Galaxy Watch LTE sau khi có One UI hình 1

Menu Cài đặt đã được điều chỉnh để thao tác dễ dàng hơn, Trung tâm điều khiển nhanh được hỗ trợ và bổ sung thêm nhiều công cụ để cho phép truy cập nhanh vào điều khiển cài đặt hiệu quả hơn. Mặt đồng hồ mới cũng đã được thêm vào, cùng với Samsung Health. Một cải tiến quan trọng khác là tính năng Tối ưu hóa pin mới chắc chắn sẽ kéo dài thời lượng pin của smartwatch.

Apple Watch cần dè chừng với Galaxy Watch LTE sau khi có One UI hình 2

Hiện tại, cách để Update One UI hay WatchOS 6 đang được Bệnh Viện Điện Thoại 24h hỗ trợ tư vấn miễn phí cho người dùng hãy lên hệ ngay đến với chúng tôi qua Hotline: 1900.0213 hoặc đến trực tiếp Trung tâm. Chúc các bạn thao tác thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.