Samsung Galaxy Tab S6 5G xuất hiện trên trang chủ, liệu sắp ra mắt?

Samsung đã lặng lẽ xác nhận rằng một phiên bản 5G của Galaxy Tab S6 đang chuẩn bị ra mắt. Công ty đang thực hiện chương trình khuyến mãi mới tại quốc gia của mình, nơi họ sẽ giảm giá và miễn phí khi mua nhiều sản phẩm khác nhau và Galaxy Tab S6 5G được liệt kê là sẽ sớm xuất hiện trên trang chủ của chương trình khuyến mãi trên trang website của Samsung Hàn Quốc.

 

phiên bản 5g của galaxy tab s6 đang chuẩn bị ra mắt

 

Nó đã trở lại vào tháng 10 khi lần đầu tiên phát hiện ra rằng, Samsung đang làm việc trên một bản 5G của máy tính bảng hàng đầu mới nhất của mình. Mang số model SM-T866N, máy tính bảng sau đó đã được chứng nhận Bluetooth. Ngoài ra, nó cũng đã nhận được sự chấp thuận của Cơ quan phát thanh quốc gia Hàn Quốc, khiến ta ngày càng chắc chắn rằng nó đang đến gần tới các kệ bán lẻ.

 

Samsung đang sử dụng cùng một kết xuất cho cả hai biến thể LTE5G, vì vậy chúng tôi có thể giả định rằng thông số kỹ thuật cũng sẽ giữ nguyên. Thật không may, không rõ khi nào Galaxy Tab S6 5G sẽ chính thức hoạt động. Vì Samsung hiện đang niêm yết trên trang web chính thức của mình, máy tính bảng có thể được giới thiệu tại CES 2020, bắt đầu từ ngày 7 tháng 1 và dự kiến ​​sẽ là nơi Samsung sẽ thời gian trình diễn Galaxy Note 10 LiteGalaxy S10 Lite lần đầu tiên.

không rõ khi nào galaxy tab s6 5g sẽ chính thức hoạt động

 

Nó nhắc nhở ta vẫn còn cơ hội nhìn thấy Galaxy Tab S6 5G sẽ được ra mắt bên ngoài Hàn Quốc. Vẫn chưa có dấu hiệu sẽ có một phiên bản toàn cầu của thiết bị, vì vậy ngay cả khi Samsung có kế hoạch ra mắt nó ở các thị trường khác, có lẽ họ sẽ không làm như vậy trong một vài tháng sau khi ra mắt tại Hàn Quốc.

 

Lớn hơn điện thoại nhỏ hơn laptop, máy tính bảng là lựa chọn yêu thích của nhiều người. Samsung Galaxy Tab S6 5G có phải sẽ là sản phẩm tiếp theo trong dòng máy tính bảng để người dùng lựa chọn?

 

Nếu trong thời gian chờ đợi sản phẩm này lên kệ, thiết bị của bạn gặp vấn đề cần sửa chữa hãy liên hệ ngay Bệnh Viện Điện Thoại 24h nhé. Đặc biệt khi các bạn đến với dịch vụ sửa chữa Samsung tại trụ sở 24h và các chi nhánh đều nhận được nhiều ưu đãi như : ✅ Giá ưu đãi ✅ Linh kiện nguyên zin ✅ Thời gian sửa nhanh ✅ Bảo hành hấp dẫn. Mọi chi tiết xin liên hệ HOT LINE 1900.0213 – 0788.242424 để biết thêm chi tiết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.