Samsung Galaxy S9 Plus bị liệt cảm ứng: Nguyên nhân và cách khắc phục

Tình trạng Samsung Galaxy S9 Plus bị liệt cảm ứng bất chợt xảy ra khiến bạn đánh mất đi những trải nghiệm công nghệ hấp dẫn ban đầu? Hãy thử tìm hiểu những nguyên nhân nào đã dẫn đến sự cố này cũng như cách khắc phục thiết thực nhất tại bài viết bên dưới nhé!

Đâu là nguyên nhân khiến điện thoại Samsung Galaxy S9 Plus bị liệt cảm ứng?

Trường hợp thiết bị di động của bạn bị va đập nghiêm trọng có thể gây ra hiện tượng nứt vỡ mặt kính, màn hình lẫn liệt cảm ứng.

Bên cạnh đó, việc truy cập nhiều ứng dụng cùng một lúc, hay để máy hoạt động với tần suất không ngừng nghỉ cũng là một trong những nguyên nhân làm siêu phẩm Galaxy S9 Plus bị liệt cảm ứng tạm thời.

Sử dụng với tần suất liên tục là một trong nguyên nhân dẫn đến tình trạng Samsung Galaxy S9 Plus bị liệt cảm ứng

Hệ cảm ứng cũng sẽ bất chợt bị liệu nếu bạn để vật nặng đè lên điện thọai trong một khoảng thời gian dài.

Ngoài ra, bạn sẽ khó tránh khỏi lỗi này nếu sử dụng phải bộ sạc và viên pin kém chất lượng sau thời gian thay đổi linh kiện gốc.

Tình trạng liệt cảm ứng cũng phát sinh trong trường hợp thiết bị của bạn đã nhiễm nước.

Làm thế nào để khắc phục sự cố liệt cảm ứng cho “dế yêu”?

Đối với tình trạng liệt cảm ứng tạm thời vì xung đột phần mềm, bạn chỉ cần xóa bớt một số ứng dụng không cần thiết và nên tự điều chỉnh lại tần suất thao tác trên điện thọai, chớ nhấn vào màn hình một cách vội vã.

Hãy thử tắt máy và khởi động lại để khắc phục hiện tượng này ngay trong lần đầu gặp phải,

Việc sử dụng bộ sạc và linh kiện pin chính hãng cũng góp phần duy trì khả năng hoạt động nhanh nhạy của hệ cảm ứng trên điện thoại.

Bạn có thể trang bị túi hoặc hộp chống nước tích hợp chống sốc để bảo vệ cho thiết bị của mình khi ra ngoài đặc biệt là tình hình thời tiết chuyển biến xấu, bạn sẽ khó di chuyển an toàn khi tham gia giao thông .

Bạn có thể dùng hợp đựng chống nước lẫn chốc sốc để bảo vệ hệ cảm ứng cho điện thoại

Đối với trường hợp chấn động mạnh sau khi đánh rơi, bạn mới buộc phải thay mới hệ cảm ứng cho điện thoại.

Bệnh Viện Điện Thọai 24h là nơi đáng tin cậy mà bạn có thể lựa chọn để chữa lỗi và thay màn hình Samsung Galaxy S9 Plus bị liệt cảm ứng hoàn toàn chỉ trong khoảng 45- 60 phút với chính sách bảo hành đi kèm rõ ràng. Mọi chi tiết xin liên hệ tổng đài Bệnh Viện Điện Thoại 24h qua hotline: 1900.0213 – 0788.242424 để được tư vấn.

Xem thêm: Màn hình Samsung Galaxy S9 Plus bị đốm đen: Nguyên nhân và cách khắc phục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.