Samsung Galaxy S20 sẽ thay thế chiếc S11 trong năm nay?

Galaxy S11 hay Galaxy S20? Chúng ta sẽ sớm biết thôi.

 

mẫu galaxy nào sẽ được ra mắt

 

Chiếc Samsung Galaxy S20 có thể sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến tới tận chín năm. Trước đó chúng ta cũng đã nghe nói rằng Samsung sẽ thiết lập một số bước để nhảy vọt lên Galaxy S11 và một loạt các số trong sơ đồ đặt tên điện thoại hàng đầu của nó.

 

Ngoài ra, còn có một tin đồn chưa được xác minh thậm chí còn thú vị hơn, sẽ không có chiếc Samsung Galaxy S20e vào năm 2020. Thông tin công ty xứ kim chi sẽ bắt đầu với Galaxy S20, và cung cấp Galaxy S20 Plus và Galaxy S20 Ultra như các model cao cấp hơn được nhà sản xuất case điện thoại Schnailcase.

 

Các chi tiết trong rò rỉ mới bao gồm tất cả tên của điện thoại cũng như kích thước màn hình tương ứng của chúng, như được ghi chú trong một tweet của người sáng lập Shcnailcase.

 

Các chi tiết trong rò rỉ mới bao gồm tất cả tên của điện thoại cũng như kích thước màn hình tương ứng của chúng, như được ghi chú trong một tweet của người sáng lập Shcnailcase.

 

 

Dòng Galaxy S10 bao gồm tổng cộng bốn điện thoại, với Galaxy S10e ở mức thấp nhất và Galaxy S10 5G chuyên dụng ở cấp cao nhất (nó ra mắt muộn hơn một chút so với các điện thoại S10 còn lại). Điều này không tính Samsung Galaxy S10 Lite vẫn được đồn đại, mà chúng ta có thể thấy tại CES 2020 .

 

mẫu điện thoại 5G của Samsung trong năm 2020

 

Tất cả những điều này dường như đang thay đổi cho dòng sản phẩm năm 2020, khi 5G trở nên thịnh hành trong số các điện thoại hàng đầu và là một yêu cầu của chipset Qualcomm Snapdragon 865 .

 

Khi tất cả các thiết bị điều được thiết lập 5G

 

Việc bỏ qua chiếc S10 mà lại nhảy tới S20 sẽ gây đến sự bất ngờ cho khá nhiều người, đây có thể được xem là động thái chưa từng có trước đây của Samsung. Nhưng chúng ta lại thấy rất nhiều trường hợp tương tự xảy ra với các hãng khác như Microsoft chuyển thẳng Windows 10 mà không có Windown 8 hay 9. Hay việc Apple lướt qua luôn iPhone 9 để đặt chiếc smartphone tiếp theo là X.

 

Như một số đề xuất thì sẽ có sự thay đổi nhất định cho mẫu Galaxy năm nay. Khi mọi năm sẽ có bốn chiếc trong cùng một dòng sẽ ra mắt nay sẽ chỉ còn ba chiếc. Và theo dư đoán thì mẫu Galaxy S20 sẽ có hỗ trợ 5G

 

mẫu điện thoại 5G của Samsung trong năm 2020

 

Galaxy S20 được sự đoán sẽ làm mẫu cơ sởt mới mà Samsung thiết lập lại. Mặc dù thiết kế của máy sẽ kém tinh tế hơn so với các người anh tiền nhiềm của mình, cùng với kích thước màn hình là 6.2 inch, sẽ mẫu thay thế cho Galaxy S10e. Tiếp đến, sẽ là mẫu Galaxy S20 Plus với màn hình 6.7 inch sẽ là người kế nhiệm cho chiếc Galaxy S10 và S10 Plus. Và điều vời nhất được cho là sẽ là Galaxy S20 Utral ở phân khúc cao cấp sở hữu những công nghệ tuyệt vời nhất của Samsung với kích thước màn hình là 6.9 inch.

 

Dù là cái tên nào Galaxy S11 hay Galaxy S20 thì sự thất bại của Galaxy S11e đều cho ta thấy rằng Samsung đang thay đổi chiến lược của mình. Và ta sẽ thấy được điểm chung đó tại đối thù cạnh trạnh truyền kỳ của Samsung là Apple. Khi nhà Táo quyết định mở rộng phân khúc của mình, sau đó thay thế iPhone XR (tương đương S10e) bằng iPhone 11. Khi có mẫu máy với giá rẻ hơn nhưng nó lại có đầy đủ các tính năng và lại năm trong sơ đồ của dòng cao cấp. Đối với mẫu cao cấp iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max sẽ có thêm có một số tính năng để có thể đẩy giá bán lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.