Samsung Galaxy S20 gần như chắc chắn được phát hành ngày 6 tháng 3

Chúng ta đang rất háo hức chờ đợi sự ra mắt của Samsung Galaxy S20, tại sự kiện Unpacked vào ngày 11 tháng 2, Samsung đã tiết lộ ngày phát hành chiếc điện thoại thông minh mới này của mình. 

 

galaxy s20 có thể sẽ ra mắt vào tháng 3 năm 2020

 

Ngay bây giờ, bạn có thể truy cập trang website của Samsung và đặt trước chiếc smartphone hàng đầu mới. Nếu bạn làm như vậy, bạn sẽ nhận được một email để hoàn thành đơn đặt hàng trước cho việc giao hàng ngày 6 tháng 3.

 

Ngày giao hàng đầu tiên cũng có thể sẽ là ngày phát hành, để đảm bảo tất cả mọi người đều chạm tay vào điện thoại hàng đầu cùng một lúc. Thông tin này khá phù hợp với một rò rỉ trước đó khi lưu ý rằng dòng S20 “có thể sẽ có sẵn vào thứ Sáu đầu tiên của tháng 3”, đó là ngày 6 tháng 3.

ngày giao hàng cho những đơn đặt hàng được xác định là ngày 6 tháng 3

Samsung Galaxy S10 đã từng phát hành vào ngày 8 tháng 3 năm 2019, nên không có nhiều bất ngờ nếu Galaxy S20 cũng ra mắt cùng trong khoảng thời gian này. Bởi đây là khoảng thời gian khá hợp lý để Samsung có thể đảm bảo để ra mắt sản phẩm mới, đồng thời nhận được sự quan tâm của khách hàng

 

Những điều diễn ra cho chúng ta biết việc phát hành S20 đang tiến hành, nhiều bằng chứng cho thấy không có quá nhiều bất ngờ trong cửa hàng. Nhưng chúng ta vẫn chưa biết sẽ có những chiếc điện thoại nào sẽ cùng ra mắt với Galaxy S20.

 

Không phải tất cả các thiết bị Galaxy S20 sẽ có thể ra mắt cùng một ngày. Vậy nên nếu có bất kỳ sự mong chờ nào thì cũng đừng quá mong đợi. Thay vào đó nếu chiếc smartphone của quý khách đang gặp vấn đề cần sửa chữa, thì có thể liên hệ Bệnh Viện Điện Thoại 24h để có được sự hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.