Samsung Galaxy S11 với những tính camera vô cùng mạnh mẽ

Theo như các suy đoán mới đây thì Samsung có thể cho mắt một số tính năng mới trên camera Galaxy S11. Điều này không khiến chúng ta nhiên nhưng ta lại tò mò là lần nãy hãng sẽ cho mắt tính năng nào mới đây. Samsung hiện tại đã tạo ra thói quen sẽ giới thiệu các tính năng camera mới trên smartphone hàng đầu của mình.

 

tính năng mới trên camera S11

 

Phần sụn One UI 2.0 beta thứ tư sẽ được cho tung ra vào đầu tuần này đã gợi ý cho ta các tính năng mới. Phiên bản cũng nhấn mạnh khả năng điện thoại của Samsung đã có thể quay video 8K.

 

Samsung đã bổ sung các tính năng camera mới cho Galaxy S11

Trong phiên bản firmware mới nhất có chứa một tập tin cho thấy đã có số tính năng camera mới được phát triển. Các dữ kiện trong APK cho thấy thì camera sẽ cho phép bạn khóa được một số đối tượng trong khung hình và thay đổi với những người ở gần. Ngoài ra cũng cho phép bạn đồng thời ghi hình từ nhiều ống kính, trước đây chỉ có ứng dụng Filmic Pro thực hiện được trên iPhone 11 Pro.

 

camera trước của galaxy S11

 

Single Take Photo cũng sẽ được cải tiến giúp cho người dùng có thể chụp ảnh liên hoàn và video ngắn. Bạn có chụp ảnh bằng cách xoay điện thoại trong vòng 15 giây với chuyển động từ từ. Với Hyperlapse thì có vẻ nhà sản xuất xứ sở Kim Chi sẽ cải thiện cho việc chụp ở điều kiện thiếu sáng. Theo một số nhà phân tích thì cho rằng có lẽ tính năng Night Hyperlapse đơn giản chính là kết hợp giữa Hyperlapse và Night hiện có. Và tính năng toàn cảnh Toàn cảnh dọc cho thấy Samsung hiện đã có thể hỗ trợ khả năng chụp ảnh toàn cảnh dọc.

 

Qua các dữ kiện này Samsung Galaxy S11 đã được hé lộ một chút trước ngày ra mắt chính mắt. Nếu bạn có bất cứ thông tin nào muốn chia sẻ với chúng tôi, thì đừng ngừng ngại hãy để comment ở phía dưới cho Bệnh viện điện thoại 24h.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.