Samsung Galaxy S11 được ấn định ngày ra mắt vào ngày 11 tháng 2

Sự chờ đợi Galaxy S11 đang đến gần vạch đích, Samsung đã chính thức công bố thời gian ra mắt chiếc điện thoại thông minh tiếp theo của mình là ngày 11 tháng 2 năm 2020.

 

samsung công bố ngày ra mắt galaxy mới

 

Theo thư mời chính thức được gửi tới TechRadar và các cơ quan truyền thông khác, sự kiện sẽ diễn ra vào lúc 11 giờ sáng thứ ba ngày 11 tháng 2 năm 2020 (theo giờ Thái Bình Dương) tại San Francisco.

 

Có một điều thú vị, trong đoạn teaser được tung ra, Samsung đã gợi mở việc ra mắt hai thiết bị hoàn toàn mới. Mà theo các thông tin trước đây, đó sẽ là sự ra mắt động thời của Galaxy S11 và Galaxy Fold 2, chiếc smartphone màn hình gập tiếp theo.

 

bài đăng xác nhận thời gian trên trang chủ của samsung

 

Nói về Samsung Fold 2, chúng ta chưa có những dự đoán cụ thể. Nó sẽ có những khác biệt thế nào so với điện thoại Galaxy Fold ban đầu. Chúng ta có thể đón chào điện thoại nắp gập mới với thiết kế như Moto Razr, cũng có thể Samsung sẽ có kế hoạch tiếp nối trực tiếp Galaxy Fold giống máy tính bảng mini, thiết kế tương tự nhưng được cải tiến thêm.

 

Còn dòng Galaxy S11, chúng ta đang kỳ vọng về một mô hình S11 Plus và một mô hình ultra. Dự kiến sẽ có kích thước màn hình từ 6.2 inch đến 6.9 inch. Chúng sẽ được cung cấp chipset Samsung Exynos mới (hầu hết các khu vực trên thế giới) và chipset Snapdragon 865 (có thể ở Hoa Kỳ).

 

hình ảnh được cho là camera của s11

Tuy nhiên chúng ta vẫn chưa xác định được cái tên chính xác của thiết bị mới này. Có một số tin đồn rằng thay vì có tên Galaxy S11, chiếc Galaxy mới của Samsung sẽ nhảy vọt 9 tên và sẽ có tên là Galaxy S20.

 

Galaxy S20 được cho là một cái tên mới mẻ, hấp dẫn và mang nhiều ý nghĩa hơn. Nhất là khi chúng ta đã bước sang thập kỷ mới, và sẵn sàng để chào đón một thế hệ Galaxy hoàn toàn mới.

 

Sự kiện Unpacked được tổ chức tại San Francisco và phát sóng trực tiếp trên trang web chính thức của Samsung. Chúng ta có thể theo dõi sự ra mắt Samsung Galaxy S11 ngay tại nhà, nếu các thiết bị của bạn có vấn đề thì nhanh mang tới Bệnh Viện Điện Thoại 24h sửa chữa để có thể theo dõi toàn bộ sự kiện này nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.