Samsung Galaxy S11 có thể cho bạn quét hai dấu vân tay cùng một lúc

Một trong những tin đồn sớm nhất về Samsung Galaxy S11, đã nói rằng chiếc điện thoại tiếp theo của Samsung có thể có đầu đọc dấu vân tay trong màn hình, với diện tích bề mặt lớn hơn để phát hiện dấu vân tay. Tin đồn đó đã được xác nhận bởi không ai khác ngoài Qualcomm, công ty sản xuất đầu đọc dấu vân tay siêu âm trong màn hình trên Galaxy S10 và Galaxy Note 10.

 

chiếc điện thoại tiếp theo của samsung có thể có đầu đọc dấu vân tay trong màn hình

Đầu đọc dấu vân tay của Samsung Galaxy S11 chính xác hơn so với Galaxy S10

 

Qualcomm đã công bố phiên bản nâng cấp của đầu đọc dấu vân tay của S10 và Note 10 có tên 3D Sonic Max (phiên bản trên các flagship Galaxy 2019 được gọi là 3D Sonic Sensor), cùng máy quét được nâng cấp cho phép người dùng quét hai  dấu vân tay cùng lúc để thêm vào Bảo vệ

 

Vùng nhận dạng của cảm biến mới sẽ lớn hơn 17 lần, điều này sẽ giúp nhận dạng nhanh hơn với một dấu vân tay khi sử dụng hàng ngày, nhất là khi so với khả năng của cảm biến vân tay siêu âm thế hệ đầu tiên của Qualcomm. Nó cũng cho phép tỷ lệ chính xác 1 trong một triệu so với tỷ lệ chính xác 1 trên 50.000 trên cảm biến hiện tại.

 

vùng nhận dạng của cảm biến mới lớn hơn 17 lần

 

Qualcomm không hoàn toàn nói rằng, đầu đọc dấu vân tay được nâng cấp sẽ được Samsung sử dụng cho Galaxy S11, nhưng có vẻ sẽ là như vậy. Xét cho cùng, Samsung hiện là nhà sản xuất duy nhất tận dụng cảm biến vân tay siêu âm của Qualcomm. 

 

Hầu như mọi nhà sản xuất điện thoại thông minh khác đang sử dụng đầu đọc dấu vân tay trong màn hình quang học cho cả điện thoại cao cấp và tầm trung. Xem xét các vấn đề bảo mật mà Samsung đã phải giải quyết với Qualcomm, họ cũng phải xem liệu các nhà sản xuất khác sẽ chuyển sang siêu âm đa dạng bất cứ lúc nào.

 

Samsung Galaxy S11 đang chờ ngày lên kệ, nếu bạn muốn sở hữu chiếc điện thoại thông minh này của Samsung, nhưng điện thoại hiện dùng lại gặp vần đề. Hãy liên lạc hotline 1900.0213 hoặc mang đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h để sửa chữa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.