Samsung Galaxy S10: Cụm 6 camera và hỗ trợ 5G 

Samsung đang trong thời điểm vô cùng khó khăn sau hàng loạt vụ scandal xảy ra. Sản phẩm Samsung Galaxy S10 được kỳ vọng là đòn bẩy đưa hãng trở lại cuộc đua công nghệ. Mạng di động kết nối 5G cùng tổng hợp lên đến 6 camera kép điều làm nên khác biệt. Sử dụng chip mạnh nhất thế giới cho phép đạt hiệu năng cực đại, có giúp Samsung thoát khỏi giông bão này?

Cú vùng lên mạnh mẽ của Samsung Galaxy S10 trên mọi phương diện

Để chiến thắng bạn buộc phải thay đổi và đi theo một chiều hướng mới. Chính vì lẽ đó, Samsung đã đặt rất nhiều tâm huyết bởi trong sản phẩm lần này là cả một thế giới công nghệ tối tân nhất.

Samsung Galaxy S10: Tốc biến vượt giông tố với tổ hợp 6 camera và mạng 5G 

Mạng di động 5G đầu tiên

Chuyến trình làng lần này, sẽ có 4 dòng sản phẩm cho từng phân khúc khách hàng khác nhau, từ dòng sản phẩm giá rẻ có dung lượng RAM thấp, cho đến thiết bị tiền nhiệm Galaxy S9, sau cùng là dòng cao cấp có hỗ trợ mạng 5G.

Hình ảnh đẹp với 6 camera kép: Cú nhảy thành bại sau cùng  

Hiểu được xu hướng chụp ảnh hiện nay của người tiêu dùng. Samsung Galaxy S10 trang bị hai camera màn hình trước, và có đến 4 viên mắt thu ảnh nằm ở mặt sau của điện thoại. công nghệ camera kép áp dụng cho toàn bộ hệ thống, cho phép tạo những bức ảnh chân thực, sắc nét zoom phóng to cực tiểu, độ tiêu cự 1.8cm, màn thu ảnh ảo chuẩn.

Samsung Galaxy S10: Tốc biến vượt giông tố với tổ hợp 6 camera và mạng 5G hình 1

Nhiều lần thất bại ở các dòng điện thoại xảy ra chắc chắn rằng sản phẩm Samsung Galaxy S10 là một siêu phẩm. Họ kỳ vọng điều tuyệt vời nhất đến từ người dùng là được sự đón nhận tin dùng, nhờ vào những thay đổi cải tiến, suy cho cùng mấu chốt cho sự thành bại chính là chất lượng, hiệu năng trên smartphone.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.