Samsung Galaxy S10 sẽ được trang bị 3 camera, chụp ảnh đẹp nhất thế giới

Để làm đối trọng với Huawei P20 Pro. Samsung đã sẵn sàng tung ra một smartphone với chuẩn 3 camera đầu tiên của họ. Đó là chiếc Samsung Galaxy S10, siêu phẩm mà họ dự định sẽ tung ra trong thời gian gần đây.

Ẩn số Samsung Galaxy S10

Khi mà Samsung Galaxy Note 9 vẫn còn là một ẩn số lớn. Samsung lại đã sẵn sàng đặt cược với Samsung Galaxy S10. Chiếc smartphone này dự kiến sẽ được ra mắt vào đầu năm tới. Đây cũng là chiếc flagship thứ 10 của dòng Galaxy S đình đám. Đến nay, đã có rất nhiều báo cáo chỉ ra rằng chiếc smartphone này sẽ sở hữu bộ vi xử lý hoàn toàn mới. Đó là bộ vi xử lý Exynos 9820 cùng cảm biến vân tay tích hợp dưới màn hình cao cấp. Màn hình vô cực cùng với đó là viền còn mỏng hơn nữa và nhiều cải tiến hiện đại khác.

Galaxy S10 photo 02

SẼ có 3 mã hiệu cho Samsung galaxy S10

Và trong một báo cáo mới đây nhất. Một nguồn tin còn khẳng định Samsung Galaxy S10 sẽ được trang bị cụm 3 camera sau. Một sự nâng cấp cực kì đáng giá so với các dòng máy tiền nhiệm và trở thành smartphone đầu tiên của Samsung sử dụng công nghệ tân tiến này. Chưa hết, một nguồn tin ngay tại Hàn Quốc đã liên tục nhấn mạnh vào thông tin trên. Đồng thời họ cũng khẳng định không chỉ có 1 mà sẽ có đến 3 phiên bản Samsung Galaxy S10 khác nhau. Với mã hiệu lần lượt là Beyond 0, Beyond 1 và Beyond 2.

Beyond 0 cho phân khúc “giá rẻ”

Trong khi đó, Beyond 0 sẽ là một thiết bị thuộc phân khúc “giá rẻ” với màn hình phẳng kích thước 5.8 inch. Mặc dù sản phẩm này có mức giá thấp nhất. Nhưng hiện tại vẫn chưa thể khẳng định liệu rằng cấu hình phần cứng của thiết bị có mã Beyond 0 có bị hạn chế so với hai thiết bị còn lại hay không. Hay chỉ có một chút điều chỉnh và thay đổi về thiết kế bên ngoài.

Galaxy S10 photo 03

Beyond 1 cho phân khúc tầm trung và Beyond 2 cho phan khúc cao cấp

Mặt khác, thiết bị có mã hiệu Beyond 1 sẽ được Samsung trang bị một màn hình cong giống như Samsung Galaxy S9. Có kích thước tương tự như Beyond 0. Và cuối cùng, thiết bị đáng được chú ý nhất với mã hiệu là Beyond 2. Sẽ là dòng máy đắt giá nhất với màn cong 6.2 inch giống như Galaxy S9+. Đây cũng chính là phiên bản sẽ sở hữu hệ thống 3 camera cao cấp nhất của Samsung.

Ở thời điểm hiện tại, những thông tin kĩ thuật về cụm camera khủng với 3 camera của Samsung vẫn chỉ là một con số 0. Tuy nhiên, đây lại được xem là lời đáp trả đầy tham vọng của Samsung. Khi mà hãng điện tử đến từ Trung Quốc Huawei đã cho ra mắt sieu phẩm Huawei P20 Pro. Chiếc smartphone đầu tiên sử dụng công nghệ 3 camera. Với cảm biến chính độ phân giải cực kì khủng lên tới 40MP cùng 2 cảm biến phụ là 8MP + 20MP. Huawei tự tin khẳng định P20 Pro sẽ mang đến những tính năng và trải nghiệm chụp ảnh cho người dùng ở đẳng cấp chuyên nghiệp nhất.

Galaxy S10 photo 04

Và quả thực, giới chuyên gia và người tiêu dùng đã đón nhận khá tích cực công nghệ của nhà sản xuất Trung Quốc này và P20 Pro cũng được nhiều chuyên gia về hình ảnh đánh giá rất cao.

Giá cả Samsung Galaxy S10 như thế nào?

Nếu như những thông tin trên là sự thật. Rất có khả năng mức giá dành cho Samsung Galaxy S10 sẽ vượt qua cột mốc 1.000 USD. Tuy nhiên, rất có thể đây sẽ là một bất lợi mà Samsung sẽ phải đối mặt trong tương lai gần vì họ phải chịu áp lực cung cấp những tính năng cao cấp tương xứng với mức giá này trên thiết bị của họ..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.