Olixar tiết lộ thiết kế bộ 3 Samsung Galaxy S10 Plus

Nhà sản xuất vỏ case Olixar rò rỉ thiết kế S10 Samsung, xác nhận Samsung Galaxy S10 Plus có 4 camera phía sau xếp thành hàng ngang và 2 camera selfie nuốt ruồi phía trước.

Những bức ảnh thiết kế của Samsung S10 Lite, S10, S10 Plus liên tục bị rò rỉ

Hiện tại, có lẽ chủ đề gây được sự chú ý tối đa của thế Dân Công Nghệ chính là S10 Samsung & S10+ sẽ có thiết kế như thế nào. Mặc dù phải đến đầu năm 2019, Samsung mới chính thức xuất hiện những chiếc Smartphone flagship của bản thân, nhưng đã có rất nhiều thông tin tiết lộ. Trong đó cũng có nhiều lời đồn và hình ảnh thiết kế tự chỉnh sửa, rất khó để xác nhận độ chính xác.

Vừa mới đây, một vài ảnh rò rỉ từ nhà sản xuất vỏ bọc case Olixar tiếp tục tiết lộ thiết kế của Samsung S10 Lite, S10 & S10+, đồng thời xác nhận sẽ có một version được trang bị 4 máy ảnh đằng sau xếp thành hàng ngang.

bộ 3 samsung sung galaxy s10

Chúng ta có khả năng thấy Samsung Galaxy S10 Lite có monitor 5,8 inch, Samsung S10 có màn hình 6,1 inch và Samsung Galaxy S10+ có màn hình 6,4 inch.

ốp lưng Olixar cho Galaxy S10

Samsung Galaxy S10 được tích hợp 3 máy ảnh đằng sau và một camera trước phía trước, màn hình cảm ứng có một lỗ khoét ở góc trên cạnh phải. Cụm 3 máy ảnh đằng sau có một ống kính lớn hơn hẳn so sánh với hai ống camera còn lại, có lẽ đây là cảm biến chính. Bên cạnh là đèn flash LED & chắc chắn không có cảm biến vân tay.

Galaxy S10 Plus sẽ được trang bị 2 camera selfie

 

camera của thiết bị

Galaxy S10+ được trang bị 2 camera selfie, nằm ở góc trên phía bên phải. Trong khi đó có tới 4 camera phía sau, xếp theo hàng ngang chứ không phải hàng dọc tương đồng Galaxy A9 (2018). Cụm máy ảnh này khá lớn và kéo dài, cùng với đèn flash LED bên cạnh.

Nhà sản xuất linh phụ kiện Olixar vẫn thường nhận được bản vẽ thiết kế và khuôn khổ của những chiếc điện thoại trước ngày ra mắt, để chuẩn bị cho các linh kiện của chính mình. Chính vì như thế nguồn tin này có vẻ khá chính xác.

Xem nhiều hơn: Samsung Galaxy S10 Plus bất ngờ có quét võng mạc cùng IP68, màn hình 1440×3040 siêu khủng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.