Samsung Galaxy S10 có Night mode với bản cập nhật phần mềm mới

Galaxy S10 được cho là đang nhận được bản cập nhật mang đến Night mode dành riêng cùng với bản vá bảo mật tháng 4 năm 2019.

Samsung Galaxy S10 có Night mode với bản cập nhật phần mềm mới

Night mode: Chế dộ chuyên dụng ban đêm của Samsung S10

Galaxy S10 được cho là có Night mode thông qua bản cập nhật OTA. Bản cập nhật được cho là sẽ tung ra các thiết bị S10 ở Thụy Sĩ, nhưng nó sẽ được tung ra các thị trường khác trong vài ngày tới. Samsung đã xác nhận trước đó rằng họ sẽ mang Night mode dành riêng cho dòng Galaxy S10 của mình. Các dòng sản phẩm chủ lực bao gồm Galaxy S10, S10 + và S10e, tất cả đều có sẵn ở Ấn Độ. Bản cập nhật cũng mang đến bản vá bảo mật tháng 4 năm 2019.

Cho đến thời điểm hiện tại, điện thoại Galaxy S10 chỉ cung cấp tính năng “Đêm sáng” sẽ chỉ tự động kích hoạt trong những cảnh thiếu sáng. Không có cách nào để kích hoạt thủ công chế độ phơi sáng lâu và trong bài đánh giá của chúng tôi về Galaxy S10 + và Galaxy S10e , chúng tôi đã tìm thấy tính năng này hoạt động không nhất quán.

Night mode không giống với chế độ ban ngày, nhưng SamMobile báo cáo rằng chất lượng ảnh giữa hai người là như nhau. Lợi ích của việc có Night mode là bạn có thể chọn thủ công tính năng phơi sáng lâu để chụp ảnh ánh sáng yếu hơn và sắc nét hơn bất cứ lúc nào bạn muốn thay vì phải chờ tính năng này khởi động.

Cải tiến nhiều hơn cho khả năng thiếu sáng của Galaxy S10

Rất nhiều OEM chính thống đã cung cấp Night mode của riêng họ. Google và Huawei, đặc biệt, đã ra mắt các điện thoại như Pixel 3 và Huawei P30 Pro với khả năng thiếu sáng mang tính cách mạng, được cho là một lĩnh vực mà điện thoại Galaxy S10 phải chịu. Samsung cũng đang lên kế hoạch cải tiến nhiều hơn cho khả năng thiếu sáng của Galaxy S10 và chúng ta sẽ thấy chúng sẽ đến trong các bản cập nhật trong tương lai.

Samsung Galaxy S10 có Night mode với bản cập nhật phần mềm mới

Hy vọng với Night mode, Galaxy S10 sẽ có được sự tăng cường rất cần thiết trong chụp ảnh thiếu sáng. Tại thời điểm viết câu chuyện này, bản cập nhật không đến được đơn vị đánh giá Galaxy S10 + của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn kiểm tra tính năng này khi có bản cập nhật OTA, vì vậy hãy theo dõi điều đó. Bạn có thể kiểm tra xem bản cập nhật đã đạt đến đơn vị Galaxy S10 của bạn hay chưa bằng cách truy cập Cài đặt> Cập nhật phần mềm.

Bài viết liên quan:

>>> Hướng dẫn khắc phục Samsung Galaxy S10 bị đen màn hình cảm ứng đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả

>>> Thay màn hình Samsung S10 chính hãng, bảo hành vĩnh viễn, bao cả rơi vỡ tại TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.