Samsung Galaxy S10 5G: Sạc nhanh 25W mới nhanh như thế nào?

Samsung vừa ra mắt công nghệ sạc nhanh 25W mới cho Samsung Galaxy S10 5G  giúp cải thiện triệt để tốc độ sạc.

Samsung Galaxy S10 5G: Sạc nhanh 25W mới nhanh như thế nào?

SamMobile gần đây đã đưa tính năng sạc nhanh mới thông qua các bước chân của nó trên Samsung Galaxy A70 , cũng có tính năng sạc mới tương tự như Galaxy S10 5G. Bắt đầu chỉ với 3% nước trái cây trong bình, họ đã so sánh trực tiếp sự khác biệt giữa Galaxy A70 trên bộ sạc 25W mới và bộ sạc 15W đặc điểm kỹ thuật cũ sau 30 phút, 45 phút và 60 phút. Họ cũng bao gồm Galaxy S10 Plus để so sánh trực tiếp. Kết quả đầy đủ của họ có thể được nhìn thấy trong hình dưới đây.

Như bạn có thể thấy, kết quả không ấn tượng như bạn mong đợi. Pin 4500mAh của Galaxy A70 được sạc nhanh hơn trên bộ sạc mới, đặc biệt là trong 30 phút đầu tiên, với lợi thế 7% so với đối thủ 15W, một lần nữa được sao chép trong so sánh 60 phút cuối cùng, mặc dù gần như hội tụ sau 45 phút sạc.

Tất nhiên đây vẫn là một thay đổi đáng hoan nghênh và sẽ có ích nếu bạn rời khỏi nhà nhưng đột nhiên nhận ra điện thoại của bạn đang ở mức thấp đáng báo động. Nhưng với sự khác biệt về công suất 10W giữa hai công nghệ, chúng tôi đã hy vọng sự khác biệt lớn hơn về tốc độ sạc.

Kết quả sạc nhanh 25W của các model khác nhau

Các Galaxy S10 Thêm tính gần như với tốc độ gần như giống hệt với Galaxy A80, mặc dù chỉ là khả năng 15W sạc, nhưng bạn phải nhớ rằng pin là một chút nhỏ hơn (4100mAh chứ không phải 4500mAh).

Thật kỳ lạ, việc nâng cấp lên sạc nhanh 25W đã bỏ qua các model khác trong dòng Galaxy S10 (bao gồm Galaxy S10e và Galaxy S10 Plus ), vì vậy chúng tôi sẽ không biết S10 xử lý bộ sạc mới như thế nào cho đến khi phiên bản 5G được phát hành . Chúng tôi vẫn đang chờ ngày phát hành chính thức của Vương quốc Anh, nhưng nó được xác nhận sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 4 tại Hàn Quốc và ngày 11 tháng 4 tại Hoa Kỳ.

Bạn có ấn tượng với sạc nhanh 25W mới của Samsung không? Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn về bài viết nhé!

Bài viết liên quan:

>>>> Thay pin Samsung S10 Plus chính hãng, uy tín, ở đâu, giá bao nhiêu tại TPHCM?

>>>> Thay mặt kính Samsung S10 Plus chính hãng, uy tín, lấy ngay tại TPHCM?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.