Samsung Galaxy Note 10 sẽ có màn hình tỉ lệ mới, to 6.6 inch

iPhone 6 chạy Android nhái iOS xuất hiện tại Sài Gòn hình 4
Samsung Galaxy Note 10 sẽ có màn hình tỉ lệ mới, to 6.6 inch
15

Tháng rồi Samsung đã có một màn ra mắt không thể nào nhạt nhòa hơn cho chiếc Galaxy Note9. Nhiều người tin rằng, đây chỉ là một bước nghỉ của Samsung. Mới đây nhiều nguồn tin đã cho biết Samsung Galaxy Note 10 sẽ có màn hình kích thước lên tới 6.6 inch. Rốt cuộc tin đồn này là sao? Hãy theo dõi bài viết bên dưới nhé!

Samsung Galaxy Note 10 sẽ có màn hình tỉ lệ mới, to 6.6 inch

Samsung Galaxy Note 9 vừa ra mắt, cho nên còn quá sớm để nói về chiếc Note 10. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin đã khẳng định rằng chiếc Note 10 sẽ có màn hình mới 6.6 inch khiến chiếc Note 10 sẽ càng ngày càng to hơn. Samsung sẽ trang bị cho chiếc flagship năm sau một panel màn hình có kích thước 6.6 inch khiến cho cuộc đua về smartphone màn hình to ngày càng hấp dẫn. Ở phiên bản tiền nhiệm, Samsung Galaxy Note 9 có màn hình 6.4 inch nhưng đã bị iPhone XS Max đến từ nhà Apple vượt mặt với con số 6.5 inch.

Chính điều trên đã khiến cho Samsung quyết định nâng kích thước của màn hình Note 10 lên. Nguồn tin tiết lộ rằng Samsung Display đã nhận được đề xuất nghiên cứu sản xuất màn hình 6.6 inch. Ngoài việc tăng kích thước, Samsung có thể giảm viền cạnh trên hoặc các cạnh bên để tối ưu kích thước màn hình. Tỷ lệ màn hình cũng sẽ có tỉ lệ dài hơn, đây có thể là smartphone dài nhất trên thị trường.

Galaxy Note luôn là dòng điện thoại có kích thước màn hình lớn nhất của Samsung. Dòng điện thoại này đã thành công trên rất nhiều phương diện nhưng lại bị những hãng khác qua mặt. Mới đây là iPhone XS Max với màn hình 6.5 inch và Huawei Mate 20 Pro với màn 6.4inch. Hơn nữa Mate 20X cũng đã xuất hiện với màn hình lên tới 7.2 inch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *