Samsung Galaxy Note 10 được tích hợp công nghệ sạc nhanh không dây 20W

Sạc ngược không dây từng được Samsung trang bị trên Galaxy S10, nhưng hiện tại, đã xuất hiện nhiều động thái cho biết Galaxy Note 10 sẽ được tích hợp công nghệ tối tân này, theo đó, dòng Note 10 sẽ có sạc ngược không dây và hoàn toàn có thể đồng bộ tất cả hệ sinh thái của Samsung một cách hiệu quả nhất.

Samsung Galaxy Note 10 được tích hợp công nghệ sạc nhanh không dây 20W

Chuyên gia chẩn đoán Samsung Galaxy Note 10 đúng chất siêu phẩm công nghệ

Cụ thể, tại sự kiện MWC 2019 được diễn ra ở Thượng Hải khi đó Samsung đã hé lộ và trình làng công nghệ sạc ngược không dây 20W mạnh mẽ dành cho các thế hệ sản phẩm được ra mắt trong các năm tiếp theo đó.

Thế nên, nhiều người tin rằng Galaxy Note 10 nhất định là flagship tiếp theo được tích hợp công nghệ sạc ngược không dây 20W mạnh mẽ hơn cả so với Galaxy S10 trước đó. Tuy nhiên, cho đến nay thì Galaxy Note 10 vẫn là một dấu chấm hỏi bởi vẫn chưa thấy một thông báo chính xác nhất liên quan đến thông số kỹ thuật mà Samsung sẽ công bố.

Chuyên gia chẩn đoán Samsung Galaxy Note 10 đúng chất siêu phẩm công nghệ hình 1

Thế nhưng, theo nhiều chuyên gia công nghệ chẩn đoán Samsung Galaxy Note 10 sẽ được tích hợp cụm ba cảm biến thu ảnh hoặc có thể là 4 cổng kèm theo flash trợ sáng. Bên cạnh đó, sản phẩm Note mới nhất định sẽ được tích hợp màn hình AMOLED sống động hỗ trợ tấm nền Full HD sắc nét nhất cùng công nghệ nhận diễn dãy màu HDR10+ mới nhất mà Samsung đã trang bị trên Galaxy S10 trước đó.

Chuyên gia chẩn đoán Samsung Galaxy Note 10 đúng chất siêu phẩm công nghệ hình 2

Chỉ vài động thái đơn giản trên thiết bị sắp ra, người ta đã mong muốn cũng như chờ đợi nhiều hơn, qua đó, Samsung sẽ cung cấp một siêu thiết bị đúng nghĩa đến tay người dùng trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.