Samsung Galaxy Note 10 ấn định giá và ngày trình làng sớm hơn dự kiến 

CEO tập đoàn Samsung vừa ấn định ngày sản phẩm Galaxy Note 10 chính thức có mặt trên thị trường. Qua đó, hãng cũng đã tiết lộ mức giá và nhiều thông tin liên quan đến cấu hình của sản phẩm. Samsung Note 10 được kỳ vọng rất nhiều, chính bởi sản phẩm là kiệt tác cho cả hệ thống kho tàng bộ máy của một ông lớn giới công nghệ. 

Samsung Galaxy Note 10 sẽ được trình làng vào ngày 7 tháng 8 năm 2019

Samsung Galaxy Note 10 sẽ được trình làng vào ngày 7 tháng 8 năm 2019

Đó là tuyên bố của người đứng đầu Samsung, nhất định thiết bị sẽ là sản phẩm cực tốt để tiếp nối người kế nhiệm Galaxy Note 9 trước đó. Tuy nhiên, trong bối cảnh công nghệ mới Galaxy Note sẽ được tích hợp những tính năng thú vị và cực kỳ tiện lợi cho người dùng hãy chờ xem nhé.

Vài thông tin liên quan đến Galaxy Note 10 trước thềm Unpacked 2019

Vài thông tin liên quan đến Galaxy Note 10 trước thềm Unpacked 2019

Tại sự kiện Unpacked diễn ra thường niên vào tháng 8/2019, nhiều khả năng Galaxy Note 10, Note 10+ hay hai phiên bản Note 10 5G sẽ được lộ diện. Chẩn đoán công nghệ màn hình Dynamic AMOLED với thiết kế camera selfie khiếm khuyết được tích hợp trên tất cả các phiên bản Galaxy Note 10. Bên cạnh đó, jack cắm tai nghe 3.5cm sẽ được loại bỏ khỏi thiết bị cùng với thẻ cắm micro SD. Công nghệ sạc nhanh 25W luôn là mấu chốt khiến thiết bị chinh phục mọi yêu cầu sử dụng thiết bị thông minh từ người dùng.

Vài thông tin liên quan đến Galaxy Note 10 trước thềm Unpacked 2019 hình 1

Samsung Galaxy Note 10 sẽ có cụm ba cảm biến thu ảnh ở mặt lưng kim loại của thiết bị, yếu tố này cũng là cơ sở cho công nghệ sạc ngược không dây được tích hợp trên sản phẩm mới. Mọi thông tin về giá của Galaxy Note 10 sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật ở các bài viết tiếp theo, hãy theo dõi Bệnh Viện Điện Thoại 24h để biết thêm nhiều thông tin bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.