Samsung Galaxy Fold có giá bán trên 50 triệu đồng tại Việt Nam

Sau nhiều lần trì hoãn để sửa chữa vì gặp lỗi, chiếc điện thoại gập Samsung Galaxy Fold bất ngờ được bán tại Việt Nam với mức giá khoảng 50 triệu. 

Samsung galaxy fold nhieu lan lo hen vi gap loi o khau hoan thien san pham

 

Điện thoại Samsung Galaxy Fold liên tục gặp lỗi

 

Vào tháng 2/2019, Samsung giới thiệu lần đầu tiên về chiếc điện thoại gập Galaxy Fold và nó được dự kiến ra mắt 2 tháng sau đó. Nhưng Samsung đã nhiều lần lỡ hẹn vì liên tục gặp lỗi ở khâu hoàn thiện sản phẩm.

 

Tháng 9/2019 chiếc Samsung Galaxy Fold đã chính thức đến tay người dùng, chỉ có khoảng 1000 sản phẩm bán ra cho những người đặt trước. Nhưng đây được cho là tín hiệu tốt vì nó có mức giá không hề rẻ.

 

 

Chỉ một tháng sau khi trình làng, một lần nữa, bản thương mại của Samsung Galaxy gặp lỗi bị bong logo, có nếp nhăn trên màn hình. Việc này gây nhiều thắc mắc và hoài nghi về chất lượng và độ hoàn thiện của sản phẩm này. Dù rằng Samsung đã thực hiện các cải tiến để giữ cho nó không bị hỏng.

 

Có nên mua điện thoại gập Samsung Galaxy Fold

Đầu tiên, mức giá bán cho dòng Galaxy Fold đang có sự chênh lệch trên thị trường. Có nơi bán nằm ở mức trên 50 triệu đồng, cao hơn mức giá dự kiến khoảng 5 triệu đồng. Có nơi bán chỉ ở khoảng trên 40 triệu. Sự khác biệt này có lẽ nằm ở nguồn hàng nàm theo diện nguyên set, quà tặng, nhà mạng hay hàng như mới.

 

 

Về công nghệ, Galaxy Fold là chiếc điện thoại gập đầu tiên được bán trên thị trường Việt Nam. Nhưng vì liên tục trì hoãn do lỗi, điều này cho thấy dường như bản thương mại của Samsung Galaxy Fold chưa thực sự sẵn sàng và an toàn cho người dùng.

 

Tuy nhiên không thể phủ nhận rằng Galaxy Fold là một chiếc điện thoại đẹp, cùng với việc nó là điện thoại gập đầu tiên bán trên thị trường. Thật khó cho việc không sở hữu nó, nhưng đi kèm sẽ gặp rất nhiều giấy tờ và cảnh báo trên màn hình cho việc phải sử dụng thiết bị một cách cẩn thận và nhẹ nhàng. 

 

co nhieu canh bao can than khi su dung samsung galaxy fold

Tóm lại

Nếu bạn đang hoặc sở hữu chiếc điện thoại Samsung Galaxy Fold, hãy sử dụng nó thật nhẹ nhàng và tinh tế nếu không muốn nó gặp vấn đề. Nếu nó có gặp bất kỳ hỏng hóc nào, hãy nhớ Bệnh Viện Điện Thoại 24h luôn là địa chỉ uy tín để bạn có thể chăm sóc điện thoại một cách tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.