Samsung Galaxy Fold 2 siêu phẩm màn hình gập với cầu hình mạnh mẽ

Samsung Galaxy Fold 2 là một trong như sản phẩm sẽ mắt vào tháng 8/2020. Theo báo cáo mới cho thấy, Samsung đã đi vào sản xuất hàng loạt smartphone màn hình gập này. Chiếc điện thoại này có những tính năng gì hấp dẫn, liệu bạn có muốn sở hữu nó trong tương lai không? Hãy theo dõi bài viết sau đây nhé!

Samsung Galaxy Fold 2 màn hình gập
Samsung Galaxy Fold 2 siêu phẩm màn hình gập với cấu hình mạnh mẽ

Samsung Galaxy Fold 2 thiết kế màn hình gập siêu sang

Nguồn tin từ Hàn Quốc cho hay, Galaxy Fold 2 trang bị mặt kính siêu mỏng Ultra Thin Glass (UTG). Mặt kính UTG sẽ giúp Galaxy Fold 2 bền bỉ hơn so với các thế hệ đầu tiên.

Khi công nghệ dành cho chiếc smartphone màn hình gập đi vào hoàn thiện thì giá bán mới giảm. Galaxy Fold 2 sẽ có giá không rẻ hơn nhiều so với Galaxy Fold. Theo báo cáo trước đây dự tính sẽ có giá khoảng 1.880 USD (khoảng 43 triệu đồng) tại Hoa Kỳ.

Năm ngoái, doanh số của Galaxy Fold đạt 500.000 chiếc. Các nhà phân tích cho rằng sản phẩm thế hệ mới này sẽ đạt doanh số gấp 6 lần Galaxy Fold.

Nhiều khả năng Galaxy Fold 2 sẽ trình làng cùng với Galaxy Tab S7 và cả Galaxy Note vào tháng 8 tới. Bạn có đang mong chờ chiếc smartphone Galaxy Fold 2 này không?

Samsung Galaxy Fold 2 thiết kế màn hình gập siêu sang
Samsung Galaxy Fold 2 thiết kế màn hình gập siêu sang

Galaxy Fold 2 ra mắt với cấu hình mạnh mẽ

Trong báo cáo được công bố gần đây; Samsung đã xác nhận sẽ trình làng cùng lúc Galaxy Note 20 và Galaxy Fold 2 trong năm nay. Ngay lập tức, YouTuber TechConfigurations đã đăng tải Concept Galaxy Fold 2 với 3 màn hình độc đáo; cùng cụm camera xoay lật hiện đại và năng động.

Xuất hiện trong đoạn video Galaxy 2020 sở hữu thiết kế vuông góC. Cụm camera được đặt phía trên cùng của màn hình phụ; cơ chế xoay lật năng động đảm nhiệm camera chính lẫn camera selfie. Cụm camera với 3 cảm biến, thông số lần lượt là 108 MP + 20 MP + 12 MP.

Samsung Galaxy Fold 2 cấu hình mạnh mẽ
Samsung Galaxy Fold 2 ra mắt với cấu hình mạnh mẽ

Màn hình được chia làm 3 phần riêng biệt, màn hình lớn nhất đặt bên trong như những thiết kế trước đây; màn hình phụ thứ 2 đặt phía bên ngoài và chỉ được sử dụng khi gập thiết bị lại; Màn hình có kích thước nhỏ nhất có chức năng hiển thị thông tin.

Màn hình lớn nhất của Galaxy Fold 2 có kích thước 8 inch; màn hình phụ phía ngoài 6.6 inch và màn hình nhỏ có kích thước 5 x 0.8 inch. Video Concept có đề cập đến trang bị phần cứng trên sản phẩm bao gồm: Snapdragon 865, RAM 12 GB; ROM 512 GB, viên pin 7.000 mAh và hỗ trợ mạng 5G.

Hứa hẹn chiếc smartphone ra mắt sẽ mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.