Samsung Galaxy Fold 2 dự kiến ​​sẽ có thiết kế vỏ sò và có giá 1000 USD

Có thể rằng Samsung W20 5G sẽ là chiếc điện thoại có màn hình gập thứ hai của hãng công nghệ khổng lồ Hàn Quốc, nhưng dường như nó chỉ là một Galaxy Fold được đổi thương hiệu với các nâng cấp nhỏ. Giờ đây, những tin đồn về việc Samsung làm việc trên chiếc điện thoại thông minh thứ hai có thể gập lại, được mệnh danh là Galaxy Fold 2 đang tràn ngập Internet. Và có vẻ như Galaxy Fold 2 sẽ có thiết kế vỏ sò tương tự Motorola Razr mới và bán lẻ với mức giá phải chăng hơn so với Galaxy Fold hiện tại.

 

galaxy fold 2 sẽ có thiết kế vỏ sò tương tự motorola razr

 

Theo thông tin trên tờ Korea Herald, Samsung có thể tiếp bước của Motorola và sẽ ra mắt một chiếc điện thoại có thể gập lại với thiết kế vỏ sò. Smartphone này được cho là sẽ trông và hoạt động rất giống với Motorola Razr có thể gập lại được công bố trước đó vào tháng 11.

 

Gã khổng lồ Hàn Quốc lần đầu tiên thể hiện yếu tố hình thức mới trên sân khấu tại Hội nghị nhà phát triển Bixby năm nay. Được thể hiện trong đoạn teaser bên dưới, với thiết kế vỏ sò và camera selfie có lỗ, có lẽ là Galaxy Fold 2. Nó sẽ được công bố vào khoảng năm 2020.

thiết kế vỏ sò và camera selfie có lỗ

Nói về giá, báo cáo cũng cho biết thêm rằng Galaxy Fold 2 sẽ bán lẻ với giá gần một nửa so với Fold-gen hiện tại. Samsung được đồn sẽ định giá lại Galaxy Fold mới ở mức khoảng $840 tại quê nhà. Giá nhiều khả năng sẽ tăng lên 1000 USD trên thị trường toàn cầu.

 

Bạn đang tự hỏi về sự khác biệt giá cả? Tại sao Samsung lại giảm giá xuống gần một nửa so với trước đây? Các nguồn cho thấy thiết kế vỏ sò sẽ giúp màn hình có thể gập lại nhỏ hơn. Khi kết hợp điều này với chi phí sản xuất giảm cho các màn hình có thể gập lại vào năm 2020, nó có khả năng khiến giá giảm xuống khoảng 1000 đô la.

 

Hiện tại vẫn chưa có thông tin về việc Samsung sẽ ra mắt điện thoại thông minh có thể gập thứ hai của mình, tuy nhiên, chúng ta có thể hy vọng việc Galaxy Fold 2 sẽ ra mắt cùng với loạt Galaxy S11 tại MWC 2019 vào tháng 2 năm sau. Các fan Samsung nếu muốn đợi năm sau đổi điện thoại mới, nhưng điện thoại hiện tại lại gặp vấn đề, hãy liên lạc Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.