Samsung Galaxy Buds Plus lộ chi tiết sản phẩm trước khi ra mắt

Chúng ta đã nghe nhiều về điện thoại Galaxy S20, Galaxy Z Flip sẽ xuất hiện vào ngày 11 tháng 2. Bên cạnh đó Samsung cũng sẽ cho ra mắt sản phẩm âm thanh – Samsung Galaxy Buds Plus tại sự kiện này.

 

hình ảnh vỏ hộp tai nghe không dây buds+

 

Mới đây một đoạn video vừa được Roland Quandt đăng lên, đã rò rỉ thiết kế chiếc tai nghe không dây Galaxy Buds Plus. Video được đăng tải tiết lộ các chi tiết thiết bị này từ mọi góc độ. Qua đó mọi người có thể nhận được những thông tin cơ bản về sản phẩm này trước ngày ra mắt.

Qua video rò rỉ, ta có thể thấy hộp đựng của Galaxy Buds Plus có tông màu trắng làm chủ đạo. Mặt trước in logo Samsung và tên sản phẩm, mặt sau là các thông tin liên quan cũng như một số tính năng nổi bật của mẫu tai nghe không dây này.

 

 

Galaxy Buds Plus mới có một số phần khá giống mẫu 2019, tuy nhiên điểm nổi bật của sản phẩm này là pin. Thời lượng pin được tăng đáng kể, thời lượng hoạt động của pin khi liên kết với vỏ sạc lên đến 22 giờ. Tăng gấp đôi thời gian nếu so với mẫu đầu tiên.

Vì có hỗ trợ sạc không dây, người dùng Galaxy Buds Plus có thể sử dụng bất kỳ loại sạc nào tương thích (hoặc sạc ngược điện thoại Galaxy) để sạc pin và tiếp tục sử dụng. Nhưng thiết bị này không hỗ trợ chức năng khử tiếng ồn.

 

có tin cho rằng galaxy buds plus sẽ được tặng miễn phí

 

Tai nghe Buds Plus có tuỳ chọn màu Sky Blue và trang bị hệ thống drive kép. Trong hộp đựng bao gồm 3 bộ nút đệm tai nghe có các kích cỡ khác nhau, cáp sạc USB Type-C, hộp sạc và sách hướng dẫn sử dụng. Tuy không có xác minh nhưng có thông tin cho rằng, Samsung sẽ tặng kèm Galaxy Buds Plus miễn phí cho khách hàng đặt trước điện thoại thông minh Galaxy S20.

Chamsocdidong.com sẽ cập nhập thường xuyên các thông tin tại Unpacked 2020, chính vì vậy nếu điện thoại của bạn đang có hư hỏng cần sửa chữa hãy đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h để nhận hỗ trợ ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.