Samsung Galaxy A21s có phải sự lựa chọn tốt nhất ở phân khúc thấp

Smartphone ở phân khúc 4-5 triệu đồng ngày càng được quan tâm. Đây cũng là tầm giá mà các nhà sản xuất tập trung vì phù hợp túi tiền đa số người tiêu dùng. Ở tầm giá này, Samsung Galaxy A21s là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất tại thị trường Việt Nam. Điều gì khiến mẫu điện thoại này trở thành cái tên lựa chọn nhiều trong giai đoạn hiện nay.

 

Samsung Galaxy A21s
Samsung Galaxy A21s là sự lựa chọn tốt nhất ở phân khúc thấp

Trang bị cụm 4 camera chất lượng

 

Điểm đáng chú ý nhất ở Galaxy A21s là bộ 4 camera đảm bảo chất lượng chụp tốt. Cảm biến chính 48MP cho ra những bức ảnh sắc nét, độ tương phản ấn tượng ở điều kiện đủ ánh sáng. Cảm biến góc rộng 8MP đủ dùng trong mọi trường hợp. Cảm biến chiều sâu 2MP mang đến khả năng chụp Live Focus cao.

 

Điểm sáng nổi bật đến từ cảm biến macro 2MP cho phép được chụp cận cảnh với khoảng cách 3-5cm, xóa phông ấn tượng. Ảnh chi tiết ở mức khá nhưng màu sắc tổng hòa đẹp mắt.

 

Sở hữu dung lượng pin ấn tượng

 

Samsung Galaxy A21s được trang bị viên pin dung lượng đến 5000mAh. Đây là dung lượng lớn nhất thuộc dòng Galaxy A. Galaxy A21s mang đến thời lượng sử dụng ấn tượng, có thể kéo dài trong suốt 1,5 ngày.

 

Samsung Galaxy A21s được trang bị viên pin dung lượng đến 5000mAh được trang bị viên pin dung lượng
Được trang bị viên pin dung lượng đến 5000mAh

 

Bạn có thể xem phim liên tục trong vòng 18 giờ với kết nối WiFi, độ sáng màn hình 70%, chơi game trong 10 giờ liên tục. Những chỉ số ấn tượng này trên chiếc điện thoại tầm giá 4 triệu đồng là điều khó tưởng. Bên cạnh đó, Samsung còn ưu ái thêm sạc nhanh 15W đi kèm, mang đến thời gian sạc tốt nhất.

 

Màn hình Infinity-O kích thước lớn

 

Màn hình Infinity-O thường được trang bị ở phân khúc cao cấp của Samsung. Tuy nhiên. Galaxy A21s cũng thừa hưởng điều đó ở tầm giá 4 triệu đồng. Nhưng vẫn đảm bảo màu sắc rực rỡ, góc nhìn tối đa và độ sáng cao. Kích thước màn hình lên đến 6.5 inches giúp trải nghiệm hiệu quả hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.