Samsung công bố cửa hàng trải nghiệm thứ 4 tại Mỹ ngay cạnh Apple

Samsung đã tuyên bố mở cửa hàng trải nghiệm thứ tư tại Hoa Kỳ, đặt tại Trung tâm mua sắm Stanford thuộc vịnh San Francisco ở Palo Alto. Dự kiến cửa hàng trải nghiệm này ​​sẽ được mở cửa cho công chúng vào ngày 12 tháng 12.

 

samsung đã tuyên bố mở cửa hàng trải nghiệm thứ tư tại hoa kỳ

 

Điều thú vị nằm ở chỗ, Trung tâm mua sắm Stanford ở Palo Alto cũng có một trong những Cửa hàng Apple. Việc mở Cửa hàng trải nghiệm thứ tư tại nước này, Samsung đang muốn mở rộng chiến lược của mình và bắt đầu phục vụ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như người tiêu dùng thường xuyên.

 

Samsung Experience Store thứ tư tại Mỹ sẽ cung cấp các dịch vụ mới cho khách hàng doanh nghiệp

 

Công ty tiết lộ rằng, Samsung Experience Store mới không chỉ cho phép khách hàng dùng thử sản phẩm mới, mà còn cung cấp nhiều dịch vụ hơn cho các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ trong Vùng Vịnh. Do đó, khách hàng vào cửa hàng trải nghiệm sẽ có cơ hội thử nghiệm trực tiếp các sản phẩm mới nhất của Samsung, trong khi khách hàng doanh nghiệp sẽ có thể mua thiết bị mới cho nhân viên của họ. Ngoài ra, khách hàng doanh nghiệp có thể tìm hiểu thêm về các giải pháp bảo mật Knox với sự giúp đỡ của đại diện Samsung.

 

khách hàng doanh nghiệp có thể tìm hiểu thêm về các giải pháp bảo mật

 

Samsung đang mang đến thách thức cho Apple

 

Công ty tuyên bố rằng lần đầu tiên họ nhận ra rằng, họ không đáp ứng được nhu cầu cũng như thỏa mãn từ các khách hàng doanh nghiệp sau khi họ khai trương ba cửa hàng trải nghiệm đầu tiên ở Mỹ. Họ đã khai trương các cửa hàng trải nghiệm vào đầu năm nay vào ngày 20 tháng 2 và được đặt tại The Americana tại Brand ở LA California, Long Island và Houston, Texas.

 

samsung đang mang đến thách thức cho apple

 

Cửa hàng Trải nghiệm thứ tư được mở vào ngày 12 tháng 12 nằm rất gần trụ sở của Apple tại Cupertino. Chưa kể Apple Store nằm trong cùng một địa điểm và thật thú vị khi Cửa hàng Trải nghiệm này của Samsung sẽ là nơi đầu tiên ở Mỹ cung cấp giải pháp cho người tiêu dùng thường xuyên cũng như doanh nghiệp. Đây là sự trùng hợp? Chắc là không đâu. Mùa mua sắm đang kết thúc nhanh chóng và có vẻ như Samsung sẵn sàng chiến đấu trên sân nhà của Apple trong năm nay. Cửa hàng cũng sẽ tập trung vào việc khám phá và giải thích những lợi ích của 5G cho khách hàng, vì vậy công ty dường như đang chuẩn bị để chiến đấu hết mình để giành thị phần 5G tại Mỹ vào năm tới.

 

Sự đối đầu giữa Samsung và Apple đã diễn ra nhiều năm. Nhờ những cạnh tranh này mà các sản phẩm tốt hơn được ra mắt, và đến tay người tiêu dùng. Nhưng sản phẩm có tốt đến đâu thì cũng có lúc cần sửa chữa, hãy đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h những khi bạn cần nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.