Samsung có thể ra mắt Galaxy S7 sớm hơn dự kiến

Theo nguồn tin mới nhất từ nhà sản xuất hàn quốc, Samsung có thể sẽ ra mắt sớm Galaxy S7 nhằm cạnh tranh với iPhone ngay trong năm nay. Theo đó, Samsung đã bắt tay vào việc nghiên cứu chiếc Galaxy S7 trước lịch trình từ 2 đến 3 tháng. Với truyền thống của mình, hãng điện tử Hàn Quốc sẽ giới thiệu dòng Galaxy S vào quý đầu tiên của năm. Nhiều khả năng Samsung ra mắt Galaxy S7 vào dịp cuối năm 2015. Và nếu điều này là đúng, đây sẽ là lần đầu tiên trong lịch sử Samsung ra mắt 2 chiếc flagship thuộc dòng Galaxy S trong cùng một năm.

samsung co the ra mat galaxy s7 som hon du kien

Với truyền thống đặt dòng đời sản phẩm của mình là 1 năm, tin đồn trên vẫn chưa hẳn là chính xác tuyệt đối, tuy nhiên nếu xét trên yếu tố cạnh tranh, đó lại là một vấn đề khác, công ty điện tử Hàn Quốc được cho là sẽ đẩy nhanh quá trình phát triển smartphone của mình nhằm đối đầu với chiếc iPhone 6s đến từ Apple theo cả chiều dọc (chất lượng) và chiều ngang (số lượng). Nếu đúng là như vậy, thế hệ iPhone mới sẽ phải cạnh tranh với 2 đối thủ nặng kí đến từ Hàn Quốc: Samsung Galaxy S7 và Galaxy Note 5.

Ngoài việc phát triển nhanh Galaxy S7, Samsung được cho là sẽ củng cố thêm hàng ngũ thiết bị smartphone cao cấp của mình bằng việc tung ra một phiên bản màn hình lớn của Galaxy S6 với tên gọi là Galaxy S6 Edge Plus.

Theo: Phonearena

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.