Samsung cho thuê Galaxy S20 Ultra với 1 triệu đồng mỗi tháng

Dòng sản phẩm Galaxy S20 Ultra đã không đạt doanh số như Samsung mong đợi. Vấn đề chính của Galaxy S20 nằm ở thiết kế và giá bán khá cao. Samsung hiện đang chuẩn bị tung ra hai phiên bản Galaxy Note 20 và Galaxy Fold 2.

 

Cả hai sản phẩm sắp ra mắt đều sẽ là những sản phẩm cao cấp cùng già thành đắt đỏ. Nhằm chuẩn bị cho điều đó, Samsung tung ra chương trình cho thuê Galaxy S20 chỉ 1 triệu đồng mỗi tháng dành cho khách hàng muốn sở hữu nó. Cho phép người dùng mua sắm những chiếc điện thoại cao cấp với mức phí tháng thấp.

 

Galaxy S20 Ultra đời đầu được cho thuê
Galaxy S20 Ultra được cho thuê với giá 1 triệu đồng mỗi tháng

 

Với chương trình này, bạn có thể nâng cấp lên một mẫu mới hơn sau 9 tháng mà không phải bỏ thêm đồng nào. Nếu muốn nâng cấp trước hạn, kinh phí bạn phải trả 100 USD. Bạn vẫn phải trả lại điện thoại cũ trong tình trạng tốt nhất; và đó là lúc Premium Care phát huy tác dụng. Galaxy S20 Ultra đời đầu thiết kế bằng kính nên chúng không thể sống sót khi va đập mạnh. Đó là lý do bạn cần đến gói Premium Care.

 

Giá của trương trình khởi điểm ở mức 37 USD/tháng đối với Galaxy S20. Như vậy, bạn có thể tiết kiệm chi phí đến 324 USD trong 36 tháng hợp đồng. Khoản tiền tiết kiệm được này đã bao gồm phí dịch vụ gói Premium Care và Microsoft 365.

 

Dòng Galaxt Note 20 tin rằng sẽ được đưa vào chương trình Access khí 2 sản phẩm mới ra mắt tháng 8 này. Tuy nhiên, Galaxy Fold 2 có mức khá giá cao nên nhiều khả năng cũng được góp mặt trong chương trình.

 

Galaxy Fold 2 dự sẽ được cho thuê cùng Galaxy S20 Ultra
Galaxy Fold 2 phiên bản màn hình gập sắp ra mắt tháng 8

 

Bạn có thể hủy bỏ gói Access bất kỳ lúc nào bạn muốn, tuy nhiên bạn phải mất phí 100 USD trong 3 tháng đầu tiên. Dịch vụ này cũng đã được áp dụng với một số mẫu điện thoại và TV Samsung.

 

Chương trình này Samsung giúp cho người tiêu dùng ví mỏng có thể sở hữu thiết bị cao câp với mức kinh phí thấp. Bên cạch đó, cũng tạo điều kiện cho các thiết bị doanh thu không muôn muốn của Samsung có thể tiếp cận người dùng phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.