Samsung chính thức nhận bằng sáng chế SAMOLED trước thềm S11 ra mắt

Samsung đã lên kế hoạch để Galaxy S11 chính thức có mặt trên thị trường sớm nhất có thể, theo báo cáo mới nhất được hãng di động Hàn Quốc tiết lộ cho thấy thông tin về mặt trước và mặt sau của điện thoại S11 sẽ có nhiều thay đổi. Đặc biệt hơn cả, Công nghệ màn hình SAMOLED nhất định sẽ được tích hợp trên Flagship sắp tới của Samsung. 

 

Samsung chính thức có bằng sáng chế SAMOLED

Samsung chính thức có bằng sáng chế SAMOLED

 

Theo Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc, nhà sản xuất Samsung đã đăng ký nhãn hiệu SAMOLED trong danh mục Hiển thị điện thoại thông minh của hãng, có nghĩa nhiều khả năng flagship S mới sẽ một lần nữa đổi tên hoặc làm gì đó liên quan đến cuộc cách mạng này.

 

Trong một tài khoản trên Twitter đã tiết lộ thông tin sản phẩm mới sẽ có các màu: Đen, Xám và Xanh lam. Trong khi phiên bản rẻ hơn và nhỏ hơn sẽ là Galaxy S11e có màu Xanh, Xám hay Hồng.

 

Trước đó, khi Samsung giới thiệu Galaxy S10 đến thị trường, nhiều thông tin cho biết thiết bị sẽ kèm với màn hình Dynamic AMOLED và tấm nền OLED có hỗ trợ công nghệ phân tích dải màu HDR10 + cùng mật độ điểm ảnh siêu cao ở mức 526 ppi. Còn với SAMOLED lần này rõ ràng là một mô hình hoàn toàn nâng cấp của Samsung kết hợp cùng OLED tiết kiệm điện dung của thiết bị. Tuy nhiên, người dùng không nên nhầm lẫn với công nghệ màn hình Super AMOLED (của Samsung) trình làng trước đó, bởi mật độ điểm ảnh chênh lệch rất nhiều.

 

Samsung chính thức có bằng sáng chế SAMOLED hình 1

 

Vẫn có nhiều kỳ vọng sẽ có các cải tiến hơn trên màn hình Infinity-O bao gồm cả tính thẩm mĩ cũng như khả năng linh hoạt của công nghệ mới, đặc biệt là dành cho siêu phẩm Galaxy S11 sắp tới.

 

Nhìn lại tin đồn được đưa ra trước đó trên các biến thể Galaxy S10, thì S10 Lite có sẵn các màu Đen, Xanh và Trắng; trong khi Galaxy Note 10 Lite nên có các biến thể màu Đỏ, Bạc và Đen. Hay rõ ràng hơn Galaxy Buds mới sẽ có màu Xanh và Hồng, theo đó sẽ hợp lý hơn, đó sẽ như là một sự bổ sung cho các màu Đen hoặc Trắng truyền thống.

 

Samsung chính thức có bằng sáng chế SAMOLED hình 2

 

Điều tương tự hoàn toàn có thể xảy ra cho các phiên bản S11 tới đây, Samsung đã không công bố một loạt các sản phẩm nào ở nửa thập kỷ qua, nhưng các biến thể mới khi được xuất hiện trên các trang web với mật độ ngày càng nhiều, sẽ tạo tác động kích thích người mua hay mày mò về siêu phẩm mới chuẩn bị được trình làng nhiều hơn.

 

Hãy cùng Bệnh Viện Điện Thoại 24h chờ đợi chính thức ngày siêu phẩm S11 hay công nghệ màn hình SAMOLED trình làng và đặt chân đến thị trường Việt Nam các bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.